Home Cộng Đồng Úc tài trợ đào tạo tiếng Anh cho 30 bác sĩ và điều dưỡng Việt Nam
Cộng Đồng

Úc tài trợ đào tạo tiếng Anh cho 30 bác sĩ và điều dưỡng Việt Nam

(www.Alouc.com) – Bộ Quốc Phòng Australia tài trợ khóa học Đào tạo Tiếng Anh Chuyên sâu cho 30 bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện Dã chiến cấp 2 của Việt Nam sẽ được triển khai tại phái bộ Liên Hợp Quốc – Thê đội 1 từ ngày 25/9/2017 đến ngày 19/1/2018.

Chương trình này được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác với Trung tâm Gìn giữ Hòa bình Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175. Mục tiêu của khóa học là nhằm giúp cho đơn vị gìn giữ hòa bình của Việt Nam đạt trình độ Tiếng Anh theo chuẩn Liên Hợp Quốc.

Khóa học do Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Australia – ACET, có trụ sở tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, thiết kế và giảng dạy , thuộc pha 2 của Chương trình đào tào Tiếng Anh cho Mục đích Đặc biệt – Gìn giữ Hòa bình do Australia thực hiện tại Bệnh viện Quân y 175 kể từ năm 2014.

Đại tá Nerolie McDonald chia sẻ: “Bộ Quốc Phòng Australia tự hào là đối tác của UTS Insearch, một Viện đào tạo mang tầm quốc tế của Úc trong việc cung cấp các khóa đào tạo cần thiết giúp Việt Nam triển khai Đơn vị Gìn giữ Hòa bình đầu tiên của Liên Hợp Quốc, dự kiến tại Nam Su-đăng vào tháng 4 năm 2018. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Việt Nam sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ này.”

Theo Bảo Anh – VnMedia