Home Cộng Đồng Úc: Người đàn ông công khai video cảnh nóng trả đũa nữ tiếp viên hàng không và cái kết
Cộng Đồng

Úc: Người đàn ông công khai video cảnh nóng trả đũa nữ tiếp viên hàng không và cái kết

Người đàn ông đã có vợ và 2 con nhưng nói dối là còn độc thân để lấy lòng nữ tiếp viên hàng không. Cả hai bắt đầu quan hệ tình cảm và mọi chuyện chỉ vỡ lở khi vợ của người đàn ông này nói chuyện với người thứ 3.

Theo trang WA Today (Úc), Amandeep Singh, 36 tuổi sống tại thị trấn Byford, ngoại ô thành phố Perth, bang Tây Úc, bị kết án hôm 28/8 vì quấy rối bạn gái cũ, người mà Singh đã gặp trong một chuyến bay từ thủ đô Doha (Qatar) tới thành phố Perth (Úc) năm 2016. Thời điểm đó, Singh là hành khách còn bạn gái cũ là một nữ tiếp viên hàng không.

Theo lời thú nhận của người đàn ông 36 tuổi tại tòa án quận Perth, Singh đã lừa dối nữ tiếp viên hàng không khi nói rằng mình vẫn độc thân.

Cặp đôi gặp nhau năm 2016 và bắt đầu quan hệ tình cảm ngay sau đó. Mối quan hệ vụng trộm của Singh với nữ tiếp viên hàng không kéo dài 18 tháng trước khi vợ Singh phát hiện.

Tháng 2/2018, vợ Singh liên lạc với nữ tiếp viên hàng không trên Instagram và cảnh báo rằng người đàn ông 36 tuổi đã có vợ và 2 con ở Perth.

Khi bị công khai chuyện ngoại tình, Singh xoa dịu 2 bên. Người đàn ông 36 tuổi nói với vợ rằng đã chấm dứt mối quan hệ “bất chính” với tình nhân nhưng mặt khác lại nói với tình nhân rằng sắp ly dị vợ.

Sau đó, vợ Singh bắt gặp chồng đang gọi video với người tình và một lần nữa cô lại liên lạc với nữ tiếp viên hàng không để xác thực mối quan hệ của họ. Singh cầu xin nữ tiếp viên hàng không đừng tiết lộ mối quan hệ ngoài luồng của họ nhưng nữ tiếp viên hàng không đã nói sự thật.

Căm hận người tình vì không nghe lời, Singh bắt đầu hàng loạt hành động quấy rối nữ tiếp viên hàng không trên Instagram, dọa “hủy hoại” cuộc đời và khiến cô bị sa thải.

Cuối năm 2019, Singh gửi một video “cảnh nóng” của mình và nữ tiếp viên hàng không cho anh trai của nữ tiếp viên hàng không này. Cùng ngày, người đàn ông 36 tuổi “khủng bố” tinh thần nữ tiếp viên bằng 181 cuộc gọi.

2 tuần sau, nữ tiếp viên hàng không chặn số điện thoại của Singh. Người đàn ông này tiếp tục gửi video “cảnh nóng” của cặp đôi cho bố nữ tiếp viên hàng không và sau đó đăng tải lên một trang web khiêu dâm nổi tiếng với hình ảnh giấy tờ tùy thân có thông tin cá nhân và địa chỉ của nữ tiếp viên.

Sign còn đệ đơn lên hãng hàng không Qatar cáo buộc nữ tiếp viên hàng không ‘bán dâm” và dàn xếp cho đồng nghiệp “quan hệ tình dục” với hành khách.

Nữ tiếp viên hàng không đã tố cáo hành vi của Singh với cảnh sát liên bang Úc. Singh bị bắt vài ngày sau và bị cáo buộc đe dọa, quấy rối và có hành vi phạm tội.

Thẩm phán Mark Herron cho rằng hành vi của Singh là một dạng thức bạo lực gia đình.

“Anh ta không thành thật và khi tình hình mất kiểm soát, anh ta lại đổ lỗi cho nạn nhân và làm mọi thứ để trả đũa, gây tổn thương về cả vật chất lẫn tinh thần”, thẩm phán Herron tuyên bố. Ông Herron còn mô tả hành vi gửi video “cảnh nóng” cho gia đình nữ tiếp viên hàng không là hành động không thể chấp nhận.

Singh bị kết án 20 tháng tù, trong đó 10 tháng trong nhà giam và 10 tháng án treo nếu có ý thức cải tạo tốt. Người đàn ông 36 tuổi cũng bị đuổi việc và đang trong quá trình làm thủ tục ly dị vợ.

Theo Danviet

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *