Home Cộng Đồng Thủ khoa đại học ‘cưa đổ’ giáo sư hơn mình 46 tuổi
Cộng Đồng

Thủ khoa đại học ‘cưa đổ’ giáo sư hơn mình 46 tuổi

Xa cách 2 năm, Cameron (Mỹ) vẫn không thôi nhung nhớ thầy giáo của mình, cuối cùng cô lấy can đảm tỏ tình.

Thủ khoa Đại học Princeton năm 2016, Cameron Platt vừa tiết lộ đã đính hôn với giáo sư Lee Clark Mitchell, 71 tuổi, từng là giảng viên ở trường này. Camenron cũng vừa hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Oxford (Anh).

Trong bài đăng trên Facebook mới đây, cô gái 25 tuổi đã kể về tình yêu dành cho người đàn ông hơn mình 46 tuổi. Hai người quen biết từ mùa thu năm 2013, lúc đó ông Mitchell là chủ tịch khoa Tiếng Anh của Đại học Princeton, còn Cameron đang học năm thứ hai. Cameron đã say sưa những bài giảng của vị giáo sư. Cô bị sự “uyên bác, đam mê, nhạy cảm” của người đàn ông này quyến rũ.

Sau này cô tốt nghiệp, giáo sư trở thành người cố vấn gần gũi trong hành trình học tập của cô.

Cameron đã mạnh dạn thổ lộ tình cảm với thầy giáo hơn mình 46 tuổi và hiện cô đã đính hôn. Ảnh: Đại học Princeton.

Cameron đã mạnh dạn thổ lộ tình cảm với thầy giáo hơn mình 46 tuổi và hiện cô đã đính hôn. Ảnh: Đại học Princeton.

Đến Anh học thạc sĩ 2 năm, Cameron vẫn không thể quên được người giáo sư tóc trắng, để rồi cuối cùng nhận ra đã yêu người đó. Với sự khích lệ của bạn bè, tháng 9/2018, cô mời ông Mitchell hẹn hò tại một bảo tàng. Hai người giống như “những thanh thiếu niên nhút nhát, háo hức nhưng vẫn thử thách nhau”.

Trong 6 tháng đầu quen nhau, họ giữ mối quan hệ bí mật. Mới đây Cameron mới quyết định chia sẻ thông tin này với gia đình, bạn bè. Ngoài bài đăng về chuyện tình yêu, cô còn chia sẻ một bức ảnh với Mitchell trong một nhà hàng, tay đeo nhẫn kim cương đính hôn lấp lánh. Theo Nypost, không rõ ai là người cầu hôn trước.

Bài chia sẻ về chuyện tình yêu lệch tuổi của Cameron. Ảnh: Nypost.

Bài chia sẻ về chuyện tình yêu lệch tuổi của Cameron. Ảnh: Nypost.

“Có một cái gì đó nảy mầm trong cả hai chúng tôi mà một thời gian dài chúng tôi không nhận ra và gọi bằng cảm xúc đó những cái tên khác – sự ngưỡng mộ, cảm kích, biết ơn. Bây giờ chúng tôi say mê hơn bao giờ hết và không muốn cuộc sống nào khác ngoài được làm mọi việc cùng nhau. Tuần trước chúng tôi đã có cam kết chính thức”, Cameron hạnh phúc thông báo.

Ông Mitchell từng kết hôn với người vợ là một trong những nhà sử học âm nhạc nổi tiếng thế giới. Họ có hai con đã trưởng thành và đã ly hôn. Đại học Princeton cho biết, giáo sư Mitchell đã nộp đơn xin nghỉ việc từ rất lâu, trước khi có mối quan hệ với Cameron.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *