Home Cộng Đồng Người phụ nữ 49 tuổi cầu cứu vì bị chồng coi là nô lệ tình dục
Cộng Đồng

Người phụ nữ 49 tuổi cầu cứu vì bị chồng coi là nô lệ tình dục

Mặc dù đã có với nhau 4 mặt con nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết tố cáo người chồng của mình vì lý do không ai ngờ đến.
Một người phụ nữ Indonesia đã tố cáo người chồng của mình về sự vô trách nhiệm và đối xử với bà như một nô lệ tình dục đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, bà Gao, 49 tuổi lần đầu tiên gặp chồng mình ở Batam cách đây 25 năm.
Hai người nhanh chóng hẹn họ và kết hôn với nhau trong vòng chưa đầy 6 tháng. Hai người có 3 con gái và một con trai, tuổi từ 14 đến 25. Bà Gao cho biết hai người trước kia sống chung với mẹ chồng nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu nên hai vợ chồng sau đó đã mua nhà và chuyển ra ở riêng.
Bà Gao nói: “Mối quan hệ của chúng tôi khá hài hòa. Mặc dù chồng tôi thích sử dụng đồ chơi tình dục để gia tăng độ hưng phấn nhưng tôi vẫn có thể chấp nhận được. Ông ấy có hơn 10 loại đồ chơi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ông ta bắt đầu sưu tầm những món đồ chơi táo bạo hơn. Chỉ cần nhìn thấy chúng, tôi đã sợ run lên”.

Bà Gao chia sẻ bức ảnh cười và ảnh chụp cùng các con. 

 Bà Gao cho biết ở tuổi của bà, bản thân không thể đáp ứng được nhu cầu của chồng nữa, bà không phải là một nô lệ tình dục. Bà tiết lộ chồng bà ham muốn mỗi ngày và cư xử thô lỗ nếu như bị từ chối. Nhiều khi vùng kín của bà bị chảy máu khiến bà phải đi khám bác sĩ.

Mối quan hệ giữa bà Gao và chồng ngày một xấu đi. Thêm vào đó, mẹ chồng bà đã chuyển đến sống với họ cách đây 5 năm sau khi bố chồng bà qua đời khiến cuộc hôn nhân càng thêm căng thẳng.
Bà Gao cho biết: “Tôi thấy chồng tôi bắt đầu dành ít thời gian cho gia đình hơn. Tính khí của ông cũng trở nên tồi tệ hơn, ông ta thường trút giận lên người tôi”.
Cuối cùng, không thể chịu đựng thêm được nữa, bà Gao đã nộp đơn ly hôn và tố cáo chồng mình về vấn đề lạm dụng tình dục bà trong suốt hơn 20 năm chung sống. Hiện hai người đang ly thân nhưng những kí ức về cuộc sống hôn nhân bị lạm dụng vẫn còn ám ảnh bà Gao.
Theo Helino