Home Cộng Đồng Người đi đường căng chăn hứng 4 đứa trẻ rơi từ căn hộ cháy
Cộng Đồng

Người đi đường căng chăn hứng 4 đứa trẻ rơi từ căn hộ cháy

Cả 4 đứa bé đều sống sót và không bị thương. Chúng được những người ở dưới đường căng chăn đỡ xuống. Người mẹ sau đó cũng được đưa tới bệnh viện.

Một người mẹ đã cứu sống 4 đứa con trong ngôi nhà cháy ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, bằng cách ném từng đứa qua cửa sổ căn hộ tầng ba.

Video ghi lại sự việc hy hữu này đã thu hút được nhiều sự chú ý, Guardian đưa tin ngày 25/2. Trong video, từng đứa trẻ được thả rơi xuống trong lúc những người tình nguyện ở con đường phía dưới ngôi nhà căng một chiếc chăn để hứng. Những người qua đường hét lớn, và một số người thậm chí gào thét về phía người mẹ phía trên không nên ném con xuống như vậy.

Người mẹ ném từng đứa bé qua cửa sổ bất chấp những lời la hét từ người đi đường phía dưới rằng không nên làm như vậy. May mắn là cả bốn đứa trẻ đều sống sót. Ảnh: Cắt từ clip do Guardian đăng tải.

Theo Guardian, những đứa trẻ trong vụ việc đều sống sót, không bị thương. Người mẹ sau đó được đưa tới bệnh viện với lý do cẩn trọng và sau đó được xuất viện.

Vụ cháy – xuất phát từ tủ bảng điện – cũng đã được dập tắt. Bốn nạn nhân khác, bao gồm 2 trẻ em và 2 người lớn, cũng được cứu sống.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *