Home Cộng Đồng Mua iPhone giá 100 USD dịp Black Friday, cô gái Mỹ bất ngờ nhận được hộp khoai tây
Cộng Đồng

Mua iPhone giá 100 USD dịp Black Friday, cô gái Mỹ bất ngờ nhận được hộp khoai tây

(www.Alouc.com) – Cô gái tưởng sắm được iPhone với giá hời dịp Black Friday nhưng không ngờ chỉ nhận được chiếc hộp bên trong toàn khoai tây.

Theo The Sun, nạn nhân của vụ lừa trên là một cô gái sống ở Wisconsin, miền Tây nước Mỹ. Cô nói rằng thấy một người đàn ông lái chiếc xe tải màu đen, trang trí bóng bay kèm theo tấm bảng “Giảm giá cho Thứ sáu đen tối”.

“Anh ta bán mọi thứ trên đó, từ quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, đĩa CD đến điện thoại, máy tính xách tay… gần như tất cả đều có”, người phụ nữ kể lại. “Tôi hỏi chiếc iPhone 6 và được biết nó được giảm giá còn 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng)”.

Người đàn ông nói chiếc điện thoại đã được kích hoạt và kết thúc hợp đồng vào cuối tháng 12. “Tôi cầm máy và kiểm tra, thậm chí còn gọi điện và thấy chiếc iPhone 6 hoạt động bình thường nên đã quyết định mua”, nạn nhân cho hay.

mua-iphone-gia-100-usd-dip-black-friday-co-gai-nhan-duoc-hop-khoai-tay

Người bán hàng quay vào trong rồi đặt điện thoại vào hộp kèm theo một mảnh giấy. Cô gái nhận máy, trả tiền và ra về. Khi tới nhà, người mua hàng mới hoảng hồn khi bên trong không có chiếc iPhone 6 mà chỉ toàn là các miếng khoai tây.

Trong video chia sẻ trên mạng, cô gái tỏ ra rất tức giận khi bị lừa mua phải chiếc hộp chứa chục miếng khoai tây với giá 100 USD. Thậm chí sạc điện thoại trong chiếc hộp tưởng là đựng iPhone 6 cũng là dành cho máy Android.

Theo Bảo Anh – Vnexpress