Home Cộng Đồng Nên lựa chọn Vietnam Airline hay Jetstar cho chặng bay Việt-Úc ?
Cộng Đồng

Nên lựa chọn Vietnam Airline hay Jetstar cho chặng bay Việt-Úc ?

(www.Alouc.com) – Hãng hàng không giá rẻ Jetstar sẽ mở thêm các chuyến bay thắng từ Sydney, Melbourne đến thành phổ Hồ Chỉ Minh vào giữa tháng 5 năm nay để tiến hành khai thác đường bay từ Úc đến Việt Nam và ngược lại cạnh tranh với Vietnam Airline. Vậy bạn nên chọn mua vé của hãng nào?

Vẫn với chiến lược bản giá rè để canh tranh với hăng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Jetstar cũng sẽ sử dụng Boeing 787 để phục vụ chặng bay Việt Nam – Úc nhưng với vé máy bay sang Úc giá rè hơn để phục vụ các du học sinh Úc cũng như các khách du lịch tới hai nước.

Tuy nhiên, Vietnam Airlines vẫn sẽ chiếm ưu thế hơn nhớ có lịch trình bay thường xuyến hàng ngày, trong khi lịch trình bay của Jestar đến Việt Nam tư Melbourne chỉ có trong 3 ngày! tuần (dư kiến bắt đầu tư 1015) và tư Sydney chỉ có 4 ngày! tuần (dư kiến bắt đầu ngày 11/5).

Vietnam airline và Jetstar

 

Vietnam Airlines hiện có thêm ưu điếm trong phẩn thiết kế khoang dành cho hang thương gia ớ đuôi máybay. Thiết kế này dưa trên thiết kế ghế giường Cirrus của Zodiac mà hăng Cathay Pacific đang sử dụng. Với thiết kế này, chiếc ghế ngồi bỉnh thường có thế ngà thẳng xuống tao thành giường nằm và khoảng cách giữa 2 chiếc ghế cũng được cải thiện để hành khách có thế dễ dàng đi lại.

Vé máy bay hạng thương gia trên Boing 787 của Jestar sẽ được bản với mức giá rẻ phù hợp. Các loai ghế ngà được sắp xếp theo mô hình 2-3- 2 để phù hợp với không gian thương mai cao cấp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

Nếu có dự định về chơi hè này tại Việt Nam thì các ban du học sinh tại Úc hay công dân Việt Nam sinh sống tại Úc đừng quên đặt vé sớm để hưởng ưu đãi về giá vé của cà Vietnam Airline và Jetstar nhé!