Home Cộng Đồng KFC ra mắt dụng cụ lai giữa muỗng và nĩa giúp bạn tha hồ tận hưởng “vị ngon trên từng ngón tay” mà vẫn giữ vệ sinh
Cộng Đồng

KFC ra mắt dụng cụ lai giữa muỗng và nĩa giúp bạn tha hồ tận hưởng “vị ngon trên từng ngón tay” mà vẫn giữ vệ sinh

Khẩu hiệu “it’s finger-lickin’ good” vô cùng nổi tiếng một thời của KFC đã không còn mấy “hay ho” sau khi đại dịch xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sống lại trải nghiệm mút ngón tay thì may mắn thay, hãng thức ăn nhanh vừa cho ra mắt một dụng cụ ăn uống mới có tên là ‘Finger Sporks’ giúp bạn thoải mái tận hưởng “vị ngon trên từng ngón tay” mà vẫn vô cùng vệ sinh.

Cái tên nói lên tất cả, Sporks (từ ghép của chữ Spoon và Fork) là một loại dụng cụ ăn uống lai được kết hợp giữa muỗng và nĩa mà bạn mang trên ngón tay của mình. Không chỉ vậy, nó còn hứa hẹn một giải pháp “công thái học và ẩm thực” cho “công nghệ đồ ăn” với “khớp nối chính xác kết hợp công nghệ co cứng”, thông cáo báo chí của KFC cho biết.

KFC cũng tung ra một chiếc advert cho chiến dịch quảng bá hài hước này, lấy cảm hứng từ các sản phẩm hay được bán trên TV vốn phổ biến nhiều thập niên về trước.

Hãng gà rán cho biết ‘Finger Spork’ là một bản cập nhật cho những chiếc sporks phiên bản gốc mà Đại tá Harland Sanders đã mang đến các nhà hàng của mình vào đầu những năm 1970. Thương hiệu nói nó được thiết kế tối ưu hóa để “múc” miếng macaroni hoặc “lượm” hạt bắp cuối cùng.

Ngoài các bữa ăn, KFC cho rằng thiết bị này còn giúp gắn kết tình bạn, chơi đấu tay đôi, hay chơi đàn saxophone (không hẳn!).

‘Finger Spork’ hiện được tặng kèm một cặp miễn phí khi đặt món Sides Lovers Meal tại các cửa hàng KFC ở Mỹ, trên trang web hoặc ứng dụng của hãng cho đến khi nguồn hàng vẫn còn.

Nick Chavez, CMO của KFC US cho biết: “Mọi chi tiết của chiếc Finger Spork đều được chúng tôi chế tạo cẩn thận và kiểm tra áp suất để có được trải nghiệm vị ngon trên từng ngón tay tối ưu.”

Ảnh: KFC.

Theo RGB.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *