Home Tin Nước Úc Melbourne 5 quán cà phê tốt nhất ở Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

5 quán cà phê tốt nhất ở Melbourne

Melbourne có lẽ nổi tiếng nhất là văn hoá cà phê – nhưng bạn có biết quán cà phê nào tốt nhất xung quanh trường học không? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về điều này.

Cà phê. Nó thường là nguồn kích thích sự sáng tạo của sinh viên. Mọi sinh viên đều trả lời là cà phê giúp họ tập trung và cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Đương nhiên, 1 trong những cuộc tranh luận giữa sinh viên và nhân viên đi làm là: Nơi nào có thể tìm thấy ly cà phê ngon nhất?

Trong khi vài sinh viên không quan tâm đến việc cà phê đến từ đâu, chúng tôi đã lùng sục khắp các vùng lân cận trường Trinity và chia sẻ với bạn 5 cửa hàng cà phê tốt nhất.

Waiting Room

Standing-Room

Thời gian phục vụ: Thứ 2 – thứ 6: 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Địa điểm: Union House, đại học Melbourne.

Nếu bạn đói bụng và cần 1 lượng caffeine, phòng chờ là nơi bạn cần phải đến. Chỉ với $3.20, bạn có thể gọi 1 ly cà phê và đi đến địa điểm tiếp theo. Ngoài ra cũng có các sự lựa chọn khác là các món ngọt mà bạn có thể mua mang đi trên đường về!

Barreto Espresso Bar

Baretto-Cafe-Photo

Thời gian phục vụ: Thứ 2 – thứ 6: 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Địa điểm: Toà nhà Alan Gilbert, Đường Grattan, Carlton.

Như mọi sinh viên đều biết, các quán cà phê không chỉ bán cà phê – họ cũng là 1 không gian tuyệt vời và rộng rãi để nghiên cứu và thảo luận nhóm. Chỉ với giá $3.60 cho ly cà phê kem, đây là nơi nghiên cứu bài vở hoàn hảo do có nhiều ánh sáng tự nhiên thông qua ô cửa sổ.

Seven Seeds

3

Thời gian phục vụ: Thứ 2 –  thứ 7: 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Chủ nhật: 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Địa điểm: 114 đường Berkeley, Carlton.

Seven Seeds là quán cà phê được nhận giải mà bạn có thể chọn những thức ăn tuyệt vời và tất nhiên là ly cà phê ngon. Chỉ với vài phút đi bộ từ trường đại học kinh tế của Melbourne, bạn có thể gọi ly cà phê giá $3.40.

Nếu bạn có 1 chút mạo hiểm, hãy thử pha trộn các loại khác nhay và bạn sẽ thấy mình như được hồi sinh hơn là thử 1 loại hoàn toàn mới!

Carte Crepes

cà phê

Thời gian phục vụ: Thứ 2 – thứ 6: 7 giờ rưỡi sáng đến 5 giờ rưỡi chiều.

Địa điểm: Trường Đại học Melbourne, đường Grattan.

Đừng để bị đánh lừa bởi tên Carte Crepes, họ là 1 quầy bánh crepe nhưng cũng pha chế những ly cà phê tuyệt vời bằng hạt cà phê cung cấp bởi Allpress Espresso. Trong khi giá thấp nhất là $3.60, nó hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt là nếu ăn kèm 1 chút crepe tươi.

Professor’s Court Cafe

Professors-COurt-Cafe

Thời gian phục vụ: 7 giờ rưỡi sáng đến 5 giờ rưỡi chiều.

Địa điểm: Khu kinh tế và thương mại, Đại học Melbourne

Những sinh viên chăm học như các bạn cần ly cà phê để tỉnh táo thì có thể chọn mua tại Professor’s Court! Chỉ cách thư viện Baillieu 1 phút, nên bạn không cần phải tốn kém thời gian quý báu .

1 ly cà phê chỉ $3.20 và đó không phải là thứ duy nhất mà bạn có thể mua. Họ cũng có thực đơn những món ăn trưa tươi ngon mà chủ yếu là mua mang về. Thật hoàn hảo cho những ngày bạn bị đói và cần có 1 thứ gì đó để ăn thì đây chính là nơi bạn cần tìm đến.

Nguồn: Bích Ngọc / News Viet Uc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...