Home Cộng Đồng Du khách Úc bị đâm trọng thương trong toilet quán bar Thái Lan
Cộng Đồng

Du khách Úc bị đâm trọng thương trong toilet quán bar Thái Lan

Gia đình du khách Australia vô cùng hoảng hốt khi thấy con trai từ toilet bước ra và trên người đầy máu.

Jaydon Sienkiewicz từ Australia tới Thái Lan du lịch. Khi đến hộp đêm Mixx Discotheque ở nam Pattaya, thành phố phía đông của vịnh Thái Lan để tiệc tùng, nam du khách đã bị đâm, News đưa tin. Sự việc xảy ra vào sáng sớm 7/6.

Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, nạn nhân 21 tuổi, bị đâm trọng thương vào phía ngực phải. Jaydon được đưa tới thẳng bệnh viện, và đang trong tình trạng nguy hiểm.

Jaydon đến Thái Lan du lịch cùng bạn bè và gia đình, nhóm khoảng 10 người, theo Bangkok Post. Mẹ kế của Jaydon, Khumkhun Songnangrong, 33 tuổi, khai với cảnh sát cả gia đình đã có quãng thời gian vui vẻ. Cô không biết vì sao Jaydon bị đâm. Mọi người lúc đó đã rất hoảng sợ khi thấy cậu con trai đi từ toilet về và trên người toàn máu.

Câu lạc bộ đêm đã buộc phải đóng cửa sau sự cố trên. Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia cho biết họ sẽ hỗ trợ gia đình Jaydon. 

Cảnh sát đang kiểm tra các camera an ninh lắp trong quán để tìm hiểu sự việc và xác định hung thủ. Các nhà chức trách cũng cố gắng tiếp xúc với Jaydon để lấy lời khai. 

Theo Vnexpress