Home Cộng Đồng Đi tìm phòng bạn gái, thanh niên lãnh đạn vì gõ nhầm cửa
Cộng Đồng

Đi tìm phòng bạn gái, thanh niên lãnh đạn vì gõ nhầm cửa

Một thanh niên 19 tuổi ở TP Atlanta – Mỹ đã bị bắn chết sau khi gõ nhầm cửa trong lúc đi tìm phòng của bạn gái, đài CBS đưa tin hôm 31-3.

Theo đài WSB-TV, nạn nhân được xác định là Omarian Banks, 19 tuổi. Bạn gái của người này vừa chuyển đến khu căn hộ mới nên Banks chưa quen thuộc đường đi lối lại.

Vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 29-3 (giờ địa phương), Banks sử dụng ứng dụng gọi video FaceTime để nói chuyện với bạn gái, đồng thời gõ cửa phòng mà anh chàng nghĩ là của bạn gái mình. Do không thấy phản hồi nên thanh niên này bỏ đi.

Xui cho Banks là anh chàng đã gõ nhầm căn hộ của ông Darryl Bynes, 32 tuổi. Ông Bynes lập tức xách một khẩu súng và đi lên ban công. Cảnh sát cho biết sau một cuộc trao đổi ngắn, ông Bynes nổ súng vào người Banks “vì mục đích tự vệ”, theo lời khai của nghi phạm.

Đi tìm phòng bạn gái, thanh niên lãnh đạn vì gõ nhầm cửa - Ảnh 1.

Omarian Banks. Ảnh: Facebook

Bạn gái của Banks, Zsakeria Mathis, kể lại rằng cô nghe thấy giọng nói yếu ớt của bạn trai qua cuộc gọi FaceTime và một tiếng súng, tiếp đến là tiếng hét của Banks.

“Anh ấy nói ‘Tôi xin lỗi. Tôi gõ nhầm cửa’ nhưng người đàn ông đáp lại ‘Không. Mày không gõ nhầm cửa đâu’ và bắn thêm 2 phát đạn. Sau đó, không khí trở nên im ắng” – cô Mathis cho biết.

Một người bạn của gia đình Banks, Michael Wallace, mô tả thanh niên này là một người chăm chỉ, không bao giờ làm phiền bất kỳ ai.

Đi tìm phòng bạn gái, thanh niên lãnh đạn vì gõ nhầm cửa - Ảnh 2.

Thanh niên 19 tuổi bị bắn chết khi đi tìm phòng bạn gái. Ảnh: ABC News

Đài WSB-TV cho hay ông Bynes đã bị buộc tội giết người. Tuy nhiên, một người anh em họ của ông Bynes, Makayla Johnson, phản đối lời buộc tội vì cho rằng nó “không công bằng”.

“Anh ấy (Bynes) là một người cha vô tội. Anh ấy có 5 đứa con. Xe tải của anh ấy bị đánh cắp vào đầu tuần này. Ngay bây giờ, anh ấy chỉ đang cố gắng bảo vệ gia đình mình” – Johnson phân trần.

Hiện nhà chức trách vẫn đang điều tra vụ việc.

Theo CBS News

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *