Home Cộng Đồng Cô giáo thể dục gửi ảnh nóng cho nam sinh, dụ dỗ quan hệ tình dục
Cộng Đồng

Cô giáo thể dục gửi ảnh nóng cho nam sinh, dụ dỗ quan hệ tình dục

Một cô giáo dạy môn thể dục đã gửi ảnh khỏa than cho nam sinh 16 tuổi trên Snapcha trước khi sắp xếp gặp gỡ để quan hệ tình dục.

Cô giáo thể dục Lindsey M Halstead, 29 tuổi đã xuất hiện tại tòa bị buộc tội gửi ảnh khỏa thân cho một nam sinh 16 tuổi trước khi thực hiện kế hoạch gặp gỡ cậu để quan hệ tình dục

Cô Lindsey M Halstead bị buộc tội hôm thứ ba với hai tội lạm dụng tình dục và một tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ, cả hai đều có hành vi sai trái.

Cô Lindsey M Halstead được cho là đã gửi cậu bé 16 tuổi, ảnh khỏa thân trên ứng dụng Snapchat. Sau đó, cô đã lên kế hoạch gặp gỡ với nam sinh này để quan hê tình dục, theo hồ sơ nộp tại Tòa án thị trấn Seneca ở bang New York của Mỹ.

Cô giáo thể dục Lindsey M Halstead, 29 tuổi.
Cô giáo thể dục Lindsey M Halstead, 29 tuổi.

Nam sinh nói với cảnh sát bang New York về cuộc gặp gỡ của cậu với cô giáo tại trường trung học Waterloo.

Halstead đã dạy thể dục ở khu học chánh trung tâm Waterloo trong khoảng 4 năm từ tháng 9/2014 đến tháng 2/2018, truyền thông Mỹ đưa tin.

Sau khi rời Waterloo, cô làm giáo viên hợp đồng dài hạn cho các trường học Midlakes trước khi bị sa thải vì hành vi không đúng đắn nêu trên.

Cảnh sát đã phỏng vấn nam sinh vào ngày 6/5 về vụ việc được cho là xảy ra vào tháng 11 năm ngoái. Nam sinh nói với họ rằng Halstead đã là giáo viên thể dục của mình trong năm học 2017-18.

Vào tháng 9, Halstead bị buộc tội tiếp cận với thiếu niên trên Snapchat, khi cô đang làm việc tại trường Midlakes School.

Sau khi nói chuyện được vài tuần, nam sinh cho biết cô Lindsey M Halstead bắt đầu gửi cho cậu những bức ảnh khỏa thân. Sau đó hai người lên kế hoạch gặp nhau. Cô Halstead đón cậu từ thư viện trường học ở Waterloo, sau đó lái xe đến Hampton Inn ở Seneca Falls nơi họ quan hệ tình dục trong xe của cô, tòa án đã nghe trong các tài liệu của cảnh sát.

Sau đó, nam sinh tuyên bố cô Halstead tiếp tục liên lạc với cậu, dẫn đến việc cậu ta đã chặn tài khoản của cô trên Snapchat và Instagram.

“Tại thời điểm này, tôi thấy như thế này là lạ, tại sao cô ấy vẫn nhắn tin cho tôi,” nam sinh nói với cảnh sát.

Halstead bị buộc tội với một số hành vi tình dục sai trái. Một phát ngôn viên cảnh sát tiểu bang nói với các phóng viên rằng họ tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn.

“Cuộc điều tra đang tiếp tục và các khoản phí bổ sung đang chờ xử lý”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Theo Xã Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *