Home Cộng Đồng Treo thưởng 10.000 USD để tìm hung thủ sát hại hai khách Việt
Cộng Đồng

Treo thưởng 10.000 USD để tìm hung thủ sát hại hai khách Việt

Khách sạn Circus Circus ở Las Vegas (Mỹ) treo thưởng 10.000 USD cho nguồn tin giúp tìm ra nghi phạm đã đâm chết hai du khách người Việt tại đây.

Theo báo Las Vegas Review Journal, khách sạn Circus Circus công bố sẽ thưởng 10.000 USD cho nguồn tin giúp cơ quan chức năng xác minh và bắt giữ được nghi phạm đã dùng dao đâm chết hai du khách người Việt trong phòng họ tại khách sạn này ngày thứ Sáu tuần trước (1-6).

Trước đó lực lượng bảo vệ tại khách sạn này đã tìm thấy thi thể của hai du khách Việt là Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi và Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi, trong căn phòng của họ tại lầu 21 khách sạn vào chiều 1-6.

Các nhà điều tra tin rằng hai nạn nhân người Việt rất có thể đã bị đâm vào khoảng 2h sáng ngày 1-6 sau khi có một người nào đó tìm cách lấy trộm đồ trong phòng khách sạn của họ.

Cảnh sát Mỹ vẫn chưa công bố mô tả đối tượng tình nghi nào liên quan.

Bất cứ ai có thông tin về sự việc có thể liên lạc với lực lượng điều tra án mạng của thành phố theo số điện thoại 702-828-3521. Hoặc cũng có thể thông tin ẩn danh cho lực lượng phòng chống tội phạm theo số điện thoại 702-385-5555.

Cũng theo báo Las Vegas Review-Journal, vào thời điểm ban đầu, cảnh sát điều tra vụ việc theo hướng đây có thể là một vụ giết người tự sát, nhưng sau đó đã bác bỏ khả năng này.

Theo Tuổi Trẻ