Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Salon làm đẹp khiến khách hàng bị nhiễm khuẩn cầu đau đớn trên mặt
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Salon làm đẹp khiến khách hàng bị nhiễm khuẩn cầu đau đớn trên mặt

(www.Alouc.com) – Câu ngạn ngữ cổ “muốn đẹp thì phải chịu đau đớn” đang diễn tả chính xác tình cảnh mà một số khách hàng cũ của một tiệm làm đẹp ở Melbourne đang trải qua. Họ cho rằng đây là kết quả của những phương pháp làm đẹp không đúng.

Da của Kaity Hull vẫn bị viêm nhiễm nặng sau một tuần nhận được bộ lông mi giả ở Tina’s Hair and Nails tại Ringwood, phía Đông Melbourne. “Tôi thực sự rất sợ hãi, vì vậy tôi đã đi khám ngay lập tức”, cô nói với A Current Affair.

Cô Hull được chẩn đoán là bị Staphylococcus aureus, thường được gọi là tụ cầu vàng. “Nó xảy ra rất nhanh, tôi không biết chuyện gì đang diễn ra”, cô nói. Đầu tiên chỉ là một khoảng đỏ nhỏ nhưng nó nhanh chóng trở thành một chứng bệnh kinh dị trên toàn bộ khuôn mặt của cô gái.

Melbourne: Salon làm đẹp khiến khách hàng bị nhiễm khuẩn cầu, trứng cả nổi rát đầy mặt

“Rất bỏng rát, khuôn mặt của tôi rất ngứa và rõ ràng là không thể gãi được”, Hull nói. Cô Hull nói khi cô gọi điện cho tiệm thẩm mỹ thì được cho biết đó là mụn trứng cá tuổi vị thành niên.

“Chúng tôi đã cố gắng nói với cô ấy rằng bác sĩ cho biết đó là bệnh nhiễm trùng tụ cầu nhưng cô ấy ra sức nói với chúng tôi rằng bác sĩ đã sai,” cô nói. “Tôi không biết bao nhiêu người ngày hôm đó bị nhiễm trùng và cô ta chỉ phủi tay như không phải là lỗi của mình, và chẳng có sự thông cảm nào cả”.

Tiến sĩ Rodney Sinclair cho biết ông đã không thấy trường hợp nhiễm trùng tụ cầu tệ thế này trong 25 năm làm bác sĩ da liễu. Tiến sĩ Sinclair cho biết: “Thanh thiếu niên không bị nổi hàng trăm nốt mụn cùng một ngày mà mụn sẽ mọc hết cái này đến cái khác.”

“Đôi khi tụ cầu có thể xâm nhập vào máu, đe dọa tính mạng.” “Loại nhiễm trùng này hoàn toàn có thể ngăn ngừa chỉ với vệ sinh tiêu chuẩn đơn giản.” Kể từ khi A Current Affair tham gia vào vụ việc, salon làm đẹp đã gọi cho cô Hull và hoàn tiền lại cho cô gái.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...