Home Cộng Đồng Bình luận viên Ai Cập đột tử sau khi đội nhà bị loại ở World Cup
Cộng Đồng

Bình luận viên Ai Cập đột tử sau khi đội nhà bị loại ở World Cup

Chứng kiến đội tuyển quốc gia thua trận thứ ba liên tiếp và bị loại khỏi World Cup, cựu cầu thủ lên cơn đau tim và qua đời sau đó.

Cựu cầu thủ bóng đá và hiện là bình luận viên thể thao Abdel Rahim Mohamed của kênh truyền hình Nile Sport, Ai Cập bị nhồi máu cơ tim vào tối 25/6 sau khi chứng kiến đội tuyển quốc gia thất bại trước Arab Saudi với tỷ số 1-2, theo RT.

Ban đầu, Mohamed vẫn đang tham gia bình luận và phân tích trận đấu giữa Ai Cập và Arab Saudi một cách bình thường. Nhưng khi chứng kiến Al-Dawsari ghi bàn ấn định chiến thắng cho Arab Saudi ở phút bù giờ thứ 5, sức khỏe của Mohamed trở nên tồi tệ. 

Các đồng nghiệp đưa Mohamed đến phòng chăm sóc y tế ở tầng 7 của đài truyền hình quốc gia Ai Cập Maspero. Mohamed sau đó được đưa đến bệnh viện Qasr Al-Aini ở Cairo, nơi các bác sĩ cố gắng cứu sống ông trong hơn nửa giờ nhưng không thành. Ahmad Taha, người đứng đầu bệnh viện, cho biết khi được đưa tới nơi thì tim Mohamed đã ngừng đập.

Cựu thủ môn Ahmed Fawzi, người ở phòng thu cùng Mohamed vào thời điểm xảy ra sự việc, nói rằng ông trông “kiệt sức” và “bị ảnh hưởng” sâu sắc khi Ai Cập thua trận thứ ba liên tiếp và bị loại khỏi giải đấu. Sự việc xảy ra ngay trước khi Mohamed tham gia bình luận về thất bại của đội nhà trên kênh Nile Sport.

Lễ tang của Mohamed diễn ra trong hôm nay tại nhà thờ Hồi giáo Hamdia El-Shazlia ở thủ đô Cairo. 

Theo Vnexpress