Home Bí ẩn Bí ẩn về những hang động “ăn thịt người” tại Mỹ
Bí ẩn

Bí ẩn về những hang động “ăn thịt người” tại Mỹ

Người dùng TikTok @danthedingbat21 đã chia sẻ giả thuyết kỳ lạ về những trường hợp người mất tích chưa được giải đáp ở Mỹ có liên quan đến một hệ thống hang động bí mật đầy rẫy những kẻ ăn thịt người.

Dan tuyên bố những nạn nhân mất tích trong các Công viên Quốc gia ở Mỹ đã bị bắt bởi những kẻ ăn thịt người

Mới đây, người dùng TikTok @danthedingbat21, đã chia sẻ một video nói về số người mất tích trong những công viên quốc gia của đất nước mỗi năm, những nạn nhân này không bao giờ được tìm thấy.

Hiển thị bản đồ hệ thống hang động của Mỹ, Dan tuyên bố có các bộ lạc ăn thịt người sống trong đó và rất nhiều người đang bị bắt làm thức ăn.

Bí ẩn về những hang động “ăn thịt người” tại Mỹ - Ảnh 2.

Bản đồ hiển thị những người mất tích ở Mỹ cùng hệ thống hang động

Cô nói: “Những nơi mọi người mất tích trong các công viên quốc gia có liên quan trực tiếp tới hệ thống hang động ở Mỹ. Có rất nhiều video được chia sẻ về những kẻ man rợ này. Tôi nghĩ rằng chúng tồn tại trong một cộng đồng và thường xuyên bắt cóc các nạn nhân.”

Cô tiếp tục nói mình tin rằng “âm thanh Sasquatch” từng được ghi lại là âm thanh của những kẻ ăn thịt người đang chia sẻ vị trí của chúng.

Cô nói: “Tôi nghĩ âm thanh Sasquatch mà bạn nghe thấy giống như những tiếng hú chính là cách chúng giao tiếp với nhau, cho nhau biết ai đang ở đâu.”

“Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ con Sasquatch nào trước đây nhưng chúng tôi đã tìm thấy quần áo của những nạn nhân cách nơi họ biến mất khoảng 100 thước.”

Cô nàng tuyên bố tồn tại các bộ lạc ăn thịt người sống trong hệ thống hang động của Mỹ.

Video có hơn 300 lượt thích, nhiều người so sánh thuyết âm mưu của cô với phim Kinh dị nước Anh ra mắt năm 2005, The Descent. Trong phim, sáu người phụ nữ đã lạc vào một hệ thống hang động và phải đấu tranh để tồn tại trước những sinh vật hình người săn lùng họ.

Nhiều người xem tỏ ra vô cùng khiếp sợ trước lý thuyết này: “Trời ơi! Thật không thể tin nổi!”

“Trên thực tế, tôi sẽ sợ những kẻ ăn thịt người hơn là một con Sasquatch,” người khác nói thêm.

Theo thống kê của Hệ thống quốc gia về số người mất tích và chưa xác định được danh tính, có hơn 600.000 người đột nhiên biến mất ở Mỹ mỗi năm. Có tới 92% những người này được tìm thấy, dù còn sống hoặc đã qua đời – nhưng số còn lại không bao giờ được phát hiện ra.

Vào năm 2011, David Paulides, người sáng lập của Tổ chức Tìm kiếm Quái vật Bigfoot ở Bắc Mỹ, đã đưa ra một cơ sở dữ liệu về những vụ mất tích xảy ra ở các vùng đất hoang dã. Từ nghiên cứu của ông, ước tính ít nhất 1.600 người hiện đang mất tích trong khu vực tự nhiên ở một nơi nào đó của nước Mỹ.

Theo Dân Việt

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...