Home Tin Nước Úc Úc truy nã nhóm người hành hạ và giết chuột túi
Tin Nước Úc

Úc truy nã nhóm người hành hạ và giết chuột túi

Tin Tức Nước Úc – Hành vi tra tấn chuột túi của ba người đàn ông Australia được miêu tả là “gây kinh hãi” và “hèn hạ”.

Cảnh sát Australia đang truy nã để thẩm vấn ba người đàn ông với cáo buộc tra tấn dã man và giết hại chuột túi, AFP đưa tin. Cảnh sát Tây Australia hôm nay công bố ảnh của ba người trên. Họ liên quan đến hai sự việc riêng rẽ hồi tháng 5 và tháng 6. Trong các video mà cảnh sát thu thập được, nhóm người đã tra tấn những con chuột túi bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, trong đó có súng và dao.

“Chúng tôi không thể công bố hình ảnh về các vụ tra tấn vì video chứa quá nhiều cảnh bạo lực”, cảnh sát Paul Giuffre cho hay. “Tôi đã xem các video đó, thành thực mà nói, suốt 17 năm làm cảnh sát, đây là một trong những hình ảnh đáng sợ nhất tôi từng thấy. Nó gây cảm giác kinh hãi, khó chịu và là hành động hèn hạ”.

Du khách bị phạt 200 USD vì cho chuột túi uống rượu ở Úc

Lệnh truy nã những kẻ giết chuột túi được đưa ra sau khi xuất hiện đoạn video khác quay cảnh một tài xế lái xe đâm vào những con đà điểu Australia trong rừng. Video đã gây giận dữ trên các trang mạng xã hội. Cảnh sát hôm 21/9 bắt một thanh niên 20 tuổi ở Victoria vì liên quan đến sự việc. Người này có thể bị buộc tội ngược đãi động vật.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...