Home Tin Nước Úc Úc: Người dân sẽ được nhận tiền thưởng trong chương trình hái trái cây ở nông trại
Tin Nước Úc

Úc: Người dân sẽ được nhận tiền thưởng trong chương trình hái trái cây ở nông trại

Người dân Victoria có thể được nhận số tiền thưởng lên đến gần $2,500 nếu họ hái trái cây trong tám tuần lễ, theo một chương trình mới của chính quyền bang Victoria nhằm khuyến khích nhiều người làm việc trong các nông trại.

Theo hãng tin Nine News, kế hoạch này được đưa ra trong bối cảnh nông dân nhiều lần bày tỏ lo ngại về tình trạng lãng phí trái cây do thiếu lao động thời vụ nước ngoài tại các vườn cây ăn trái trong khi biên giới Úc vẫn đang đóng cửa.

Photo: Queensland Strawberries

Tiền thưởng Đăng ký Thu hoạch Theo mùa sẽ được cung cấp thành hai khoản, gồm $810 được trả sau hai tuần làm việc và $1,620 được trả sau sáu tuần làm việc tiếp theo.

Để đủ điều kiện được tham gia chương trình, người dân Victoria cần phải làm việc ít nhất mười ngày trong khoảng thời gian một tháng để nhận số tiền thưởng tiền mặt đầu tiên và ít nhất 30 ngày nữa trong vòng ba tháng để nhận được khoản thanh toán bổ sung.

Những người trồng rau và trái cây cũng sẽ phải trả $2,000 cho mỗi người lao động và khoản tiền này sẽ hỗ trợ chi phí cách ly cho 1,500 người lao động đến từ Quần đảo Thái Bình Dương.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...