Home Tin Nước Úc Úc: Ngủ trong thùng rác công nghiệp, một thiếu niên 13 tuổi tử vong
Tin Nước Úc

Úc: Ngủ trong thùng rác công nghiệp, một thiếu niên 13 tuổi tử vong

Một cộng đồng nhỏ ở Nam Úc bị chấn động trước tin một thiếu niên 13 tuổi đã tử vong sau khi ngủ qua đêm trong một thùng rác công nghiệp. Điều đáng nói thiếu niên này không phải người vô gia cư và cảnh sát đang điều tra vì sao thiếu niên này phải ngủ ngoài đường.

Một thiếu niên 13 tuổi ở Nam Úc đã tử vong vì bị thương nghiêm trọng sau khi xe tải chở rác đến làm sạch thùng rác mà thiếu niên này đang ngủ trong đó.

Cảnh sát gọi đây là một tai nạn thương tâm gây chấn động cho cộng đồng địa phương ở Port Lincoln.

Chuyện xảy ra vào khoảng 5.20 giờ sáng thứ Ba 11/5, thời điểm xe tải đến thu gom rác như thường lệ. Khi đó có tổng cộng 3 thiếu niên 11, 12 và 13 tuổi, ngủ trong một thùng rác công nghiệp ở gần tiệm McDonald’s.

Theo lời cảnh sát, một trong ba thiếu niên, 12 tuổi, đã nhảy thoát ra ngoài, cậu bé này đã cố cảnh báo tài xế xe tải bằng cách đập mạnh vào cửa sổ xe.

Và mặc dù tài xế đã dừng cần nâng thùng, nhưng đã quá trễ, hai thiếu niên còn kẹt bên trong đã bị rơi vào trong thùng rác của xe tải

Thiếu niên 11 tuổi may mắn thoát chết mà không hề bị thương. Nhưng cậu bé 13 tuổi xấu số còn lại đã bị thương nghiêm trong và tử vong ngay tại hiện trường.

Sĩ quan cảnh sát Paul Bahr cho biết hai cậu bé sống sót vẫn còn rất kinh hoàng và bị chấn động tâm lý vì những gì vừa xảy ra.

“Chúng tôi đã hỏi chuyện hai thiếu niên và được biết hai em rõ ràng vẫn đang bị sốc vì những chuyện mới xảy ra, sẽ cần phải có thời gian để trấn tĩnh và chúng tôi mới hỏi chuyện được các em,” ông Bahr nói.

“Là đơn vị phản ứng đầu tiên, tôi muốn nói đây là chuyện hết sức thương tâm. Là một bi kịch cho tất cả cộng đồng ở Port Lincoln. Đây là một cộng đồng nhỏ và gần gũi, mọi người trong cộng đồng đều bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp sau tai nạn này.”

Tài xế xe tải khi đó không hề biết có ba cậu thiếu niên trong thùng rác, và lúc đó đã quá trễ để dừng thùng rác không bị đổ xuống. Người tài xế cũng bị chấn động tâm lý và đã được đi đưa đi kiểm tra sức khỏe sau đó.

 Về phần cảnh sát, họ cũng chưa rõ vì sao các cậu bé này lại phải ngủ trong thùng rác.

“Chúng tôi không nhận được một báo cáo nào về việc có trẻ em ngủ trong thùng rác, đây là lần đầu tiên chúng tôi biết về chuyện này,” sĩ quan Bahr nói.

“Port Lincoln cũng có tình trạng người vô gia cư giống như các cộng đồng khác, và có những người ngủ ngoài đường, nhưng chúng tôi không hề biết có chuyện trẻ em cũng ngủ ngoài đường.”

Cảnh sát Bahr cho biết đây sẽ điểm mà bộ phận điều tra sẽ phải tìm hiểu vì sao các thiếu niên này phải ngủ trong thùng rác khi các em không phải là trẻ vô gia cư.

Theo SBS

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...