By using this site, you agree to the Privacy Policy and Terms of Use.
Accept
Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc |  Báo ÚcAlô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc |  Báo ÚcAlô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc |  Báo Úc
Notification Show More
Font ResizerAa
  • Tin Nước Úc
    • Sydney
    • Melbourne
  • Du Học Úc
  • Visa Úc
  • Du lịch Úc
  • Cộng Đồng
    • Mẹo Hay
    • Bí ẩn
  • Tâm Sự – Chia Sẻ
Reading: Úc: Một bà mẹ tuổi vị thành niên giết con và vứt xác dưới gốc cây
Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc |  Báo ÚcAlô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc |  Báo Úc
Font ResizerAa
Search
  • Tin Nước Úc
    • Thông Tin Rao Vặt – Việc Làm
    • Sydney
    • Melbourne
  • Du lịch Úc
  • Việc Làm Nhà Ở tại Úc
  • Du Học Úc
  • Tâm Sự
  • Cộng Đồng
    • Mẹo Hay
    • Bí ẩn
    • Người Việt Năm Châu
  • Tỷ giá đô la Úc
  • Định Cư Úc
Have an existing account? Sign In
Follow US
  • Tin Mới Trong Ngày
  • Khoa Học
  • Giáo Dục
  • Giới Tính
  • Kinh Tế
  • Giải Trí
  • Video
Copyright © 2014-2023 Ruby Theme Ltd. All Rights Reserved.
Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc | Báo Úc > Blog > Tin Nước Úc > Melbourne > Úc: Một bà mẹ tuổi vị thành niên giết con và vứt xác dưới gốc cây

Úc: Một bà mẹ tuổi vị thành niên giết con và vứt xác dưới gốc cây

Tin Nước Úc
Last updated: 27/09/2015 2:53 sáng
Tin Nước Úc
Melbourne Tin Nước Úc
Share
3 Min Read
SHARE

Ở Melbourne, một trẻ vị thành niên không bị bỏ tù vì giết chết đứa con sơ sinh và vứt xác dưới một gốc cây do không biết mình có thai cho đến khi cô ta cảm nhận được đầu của con mình trong bụng.

Bé gái tuổi vị thành niên không biết rằng cô ấy đã mang thai sẽ không bị vào tù trước cái chết của đứa bé

Thiếu phụ vô danh này tại toàn án đã khai báo rằng cô ta đã sinh con trong phòng ngủ của cha mình vào rạng sáng ngày 26 tháng 2 năm ngoái sau khi chơi bóng rổ với em gái. Vào ngày thứ năm, công tố viên Andrew Grant thuật lại với Toàn án tối cao bang Victoria rằng người phụ nữ đã không gọi cấp cứu vì cô ta quá sợ hãi và không biết làm gì khác.

 

Đứa trẻ vẫn còn sống sau khi được sinh ra. Người mẹ khi ấy mới18 tuổi đã đặt bàn tay lên miệng đứa trẻ mà không tìm kiếm sự trợ giúp của y tế, sau đó đặt đứa bé vào một cái túi rồi bỏ dưới gốc cây.

 

Tám ngày sau đó người phụ nữ này đã báo sự việc cho cảnh sát. Cô ta nhận tội giết đứa con sơ sinh .

Khám nghiệm tử thi không thể xác định được nguyên nhân gây ra cái chết cho đứa bé.

 

Ông Grant cho rằng đứa bé đã chết do hậu quả của một số hành vi và sự thiếu sót của người mẹ.

 

Tại buổi tuyên án vào ngày thứ năm, Tư Pháp viên Toà Án tối cao bang Vitoria nói rằng ông không suy xét thời hạn tù cho người phụ nữ này. Luật sư biện hộ Helen Spowart cho biết người phụ nữ sẽ phải trải qua vô vàn sự xấu hổ, ăn năn và hối hận. Bà nói “ Đó là cách lớn hơn để cô ta tự trừng phạt mình và dài dẵng hơn bất kỳ án phạt nào mà toà có thể áp đặt.”

 

Hành động giết trẻ sơ sinh là một hình thức phạm tội khi bà mẹ giết con mình trong khi tâm lý bị khủng hoảng do hậu sinh sản.

 

Án phạt tối đa là năm năm.

Huyền Trang – Theo Vietucnews

 

TAGGED:án phạt tùbà mẹ vị thành niêngiết con đẻ

Sign Up For Daily Newsletter

Be keep up! Get the latest breaking news delivered straight to your inbox.
By signing up, you agree to our Terms of Use and acknowledge the data practices in our Privacy Policy. You may unsubscribe at any time.
Share This Article
LinkedIn Reddit Email Copy Link
  • Tin Mới Trong Ngày
  • Khoa Học
  • Giáo Dục
  • Giới Tính
  • Kinh Tế
  • Giải Trí
  • Video

Tin Tức Nước Úc

Chuyên Trang Báo Alo Úc – Cập Nhật Tin Tức Nước Úc, Du lịch Úc, Thông tin mới nhất về du học Úc, Học Bổng Úc

Hệ thống đang cập nhật lại dữ liệu

Read our privacy policy for more information.

Copyright © 2013-2025 XCORP MEDIA. All Rights Reserved.

@ XCORP MEDIA

All the latest Foxiz news straight to your inbox

Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?