Home Tin Nước Úc Tình yêu thay đổi cuộc đời cặp đôi tự kỷ Úc
Tin Nước Úc

Tình yêu thay đổi cuộc đời cặp đôi tự kỷ Úc

Một cặp đôi tự kỷ ở Úc sắp làm đám cưới. Đây là thông tin vui, truyền cảm hứng đặc biệt cho những gia đình có người thân tự kỷ.

Rebecca Preedy và Mitchell Davidson gặp nhau trong một chương trình dành cho người tàn tật vào năm ngoái. Kể từ đó, hai người luôn muốn ở bên nhau.

Không chỉ bị tự kỷ, anh Davidson còn bị não úng thủy, còn chị Preedy thì bị thêm bại não và thường xuyên lên cơn động kinh. Nhưng từ khi có anh Davidson, chị Preedy không còn lên cơn động kinh nhiều nữa. Chị cho biết: “Trong tôi có sự thay đổi. Tôi an tĩnh hơn, vui vẻ hơn. Anh ấy nói với tôi rằng, chừng nào em ở bên anh, mọi chuyện đều không quan trọng”.

Mẹ của anh Davidson – bà Karenne Hills cũng nhận thấy sự thay đổi, không còn thấy con mình là người cần được chăm sóc nữa, giờ đây bà thấy anh đã có thể chăm sóc cả người khác.

“Tôi thấy chúng hợp nhau một cách hoàn hảo. Mitch thực sự hạnh phúc, tôi thấy nó nỗ lực hết sức vì Rebecca và tôi thực sự tự hào về cái cách mà nó chăm sóc con bé”.

Mitchell Davidson và mẹ.

Sau những nỗ lực theo đuổi, anh Davidson đã mua một chiếc nhẫn vào ngày Lễ Tình nhân, thế là hai người đính hôn. Trước mắt, cặp đôi muốn sống cùng nhau trong một trung tâm chăm sóc người tàn tật để học một số kỹ năng sống. Quyết tâm của hai người đem lại cảm giác an tâm cho mẹ của anh Davidson. “Khi bắt đầu có tuổi, tôi luôn lo lắng rằng một khi tôi không còn trên đời này nữa thì chuyện gì sẽ xảy ra với nó, nhưng nay thì tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn thôi”, bà Karenne Hills nói.

Theo VTV.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...