Home Tin Nước Úc Thêm nhiều người dân NSW sắp nhận được phiếu giảm giá của chính phủ
Tin Nước Úc

Thêm nhiều người dân NSW sắp nhận được phiếu giảm giá của chính phủ

Chính phủ NSW đã khởi động giai đoạn hai của chương trình phiếu giảm giá các dịch vụ nhà hàng, khách sạn và giải trí trị giá $100.

Kể từ thứ Hai 22/2, thêm 700 doanh nghiệp ở Bega Valley, Northern Beaches và Sydney CBD sẽ tham gia chương trình Dine & Discover NSW của chính phủ, nhằm thúc đẩy ngành nhà hàng khách sạn trong đại dịch.

Chương trình này cung cấp cho người dân bốn phiếu giảm giá $25 để chi tiêu tại các doanh nghiệp và địa điểm văn hóa địa phương.

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên đã diễn ra vào đầu tháng này tại The Rocks và Broken Hill.

Chương trình dự kiến sẽ được triển khai trên toàn tiểu bang NSW vào tháng Ba.

Kế hoạch trị giá 500 triệu đô la là trọng tâm trong ngân sách tháng 11 của chính phủ NSW nhằm khuyến khích người dân chi tiêu nhiều hơn.

Bộ trưởng Dịch vụ Khách hàng Victor Dominello cho biết gói kích thích sẽ mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và trận cháy rừng hồi năm ngoái.

Những cộng đồng này đã bị kiệt quệ vì đại dịch và cháy rừng, và các phiếu giảm giá sẽ mang lại động lực cho các doanh nghiệp và khuyến khích khách hàng ra ngoài an toàn.

Bộ trưởng Dominello cho biết thêm rằng “vẫn chưa quá trễ để các doanh nghiệp đủ điều kiện đăng ký tham gia”.

“Điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rằng, phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng tại các cơ sở có kế hoạch An toàn COVID và được đăng ký là an toàn COVID,” Giám đốc điều hành Business NSW, bà Nola Watson nói.

Các phiếu giảm giá sẽ được cung cấp thông qua ứng dụng Service NSW, vốn được dùng để check in tại các địa điểm ăn uống và giải trí.

Theo news.com.au, khoảng 4 triệu cư dân NSW đã cài đặt ứng dụng Service NSW trên điện thoại sẽ tự động nhận được phiếu giảm giá khi đến lượt.

Theo SBS

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...