Home Tin Nước Úc Tai nạn máy bay tại thung lũng Hunter ở tiểu bang NSW
Tin Nước Úc

Tai nạn máy bay tại thung lũng Hunter ở tiểu bang NSW

Báo thông tin Visa Du học, Du lịch, nhập định cư nước Úc
19 NĂM TÙ CHO TỘI ĐÁNH CHẾT BẠN GÁI TRONG CƠN NGHIỆN

Một phi công đã thiệt mạng sau khi máy bau đâm vào một vũng trong vùng trồng nho làm rượu tại thung lũng Hunter trong tiểu bang New South Wales.

Cảnh sát cho biết ngay trước buổi trưa chiếc máy bay bị rơi tại Lovedale, phía tây bắc của Newcastle.Phi công nam đó là người duy nhất trên máy bay được tìm thấy đã tử vong khi cảnh sát đến hiện trường.

 

Thanh tra Peter Vromans cho biết cảnh đã điều tra được chiếc máy bay đã cất cánh từ sân bay ở gần Cesnock và chỉ bay trong khoảng thời gian ngắn.
Ông nói: “Chiếc may bay có lẽ đã đâm khoảng 20 mét vào một khoảng ở bên đường Lovedale”. Ông cũng nói : “Nó giống như bị tác động mạnh mẽ bởi thứ gì đó”
Tai nạn máy bay ở Lovedale.

 

Ảnh: cảnh sát cho biết họ sẽ làm việc để xác định rõ nguyên nhân của vụ tai nạn (Nguồn ABC news)
“Từ đây, chúng ta nhận được các điều tra viên chuyên ngành và các cảnh sát đến hiện trường và sẽ hoàn thành một cuộc điều tra theo trình tự”.

 


Các điều tra viên chuyên ngành sẽ làm việc để xác định nguyên nhân của vụ tai nạn (Nguồn ABC news)

 

Tranh tra Vromans cho biết cảnh sát sẽ làm việc với giới hàng không Úc để có thể xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn.
Ông cho biết cảnh sát không biết người phi công có bao nhiêu kinh nghiệm bay hay phi công có có thuộc câu lạc bộ phi công địa phương hay không. Các điều tra viên nói rằng có một cái dù trên máy bay.
Thanh tra Vromans cho biết cảnh sát không biết liệu có ai chứng kiến được vụ tai nạn này không. Ông nói các điều tra viên cũng chưa đến gặp  người thân thích của người phi công đó.

 

Thanh Tam – Theo Báo ÚC

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...