Home Tin Nước Úc Sydney Sydney: cắm trại 18 ngày ngoài Apple Store chờ iPhone 6S
SydneyTin Nước Úc

Sydney: cắm trại 18 ngày ngoài Apple Store chờ iPhone 6S

Một người đàn ông ở sydney đã lên kế hoạch cắm trại ngoài Apple Store trong 18 ngày tới với hy vọng sử dụng sự kiện ra mắt chiếc iPhone mới nhất của Apple để quyên góp tiền cho những dịch vụ từ thiện.

Doanh nhân công nghệ Lindsay Handmer ngồi xếp hàng bên ngoài cửa hàng Apple trên George St trong 18 ngày cho một mục đích đẹp.

Kể từ thứ Hai ngày 7/9, Lindsay Handmer đã cắm trại chờ đợi bên ngoài Apple Store nằm ở George St để có thể chạm tay vào sản phẩm mới nhất của gã khổng lồ công nghệ trong buổi ra mắt chiếc iPhone 6S vào ngày 25 sắp tới đây.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình của Handmer không phải bắt nguồn từ sự háo hức của mình để sở hữu những chiếc điện thoại mà là một cách để quảng bá trang web mới của anh trong khi quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện Mission Australia.

“Ban đầu tôi đã nghĩ rằng sẽ gây sự chú ý bằng cách quảng bá lúc xếp hàng nhưng sau khi tìm kiếm trên Google về ý tưởng tôi phát hiện ra rằng rất nhiều người đã làm điều tương tự trong nhiều năm qua,”, anh nói.

Apple sẽ sớm phát hành 6S iPhone, iPhone 6S Plus, iPad Pro và Apple Pencil.

“Vì vậy, cách duy nhất cho tôi để thực hiện việc này là có mặt sớm hơn trước đó, trước cả khi công bố chiếc điện thoại mới.”

“Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ có mặt ở đây trong chín ngày hoặc lâu hơn một chút, nhưng ngày phát hành đến ngày 25 này.”

“Tôi có một cuộc quyên góp được thực hiện cho Mission Australia với mục tiêu $5000. Mặc dù mới chỉ được $500 cho đến nay, nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian.”

Mặc dù là người đầu tiên xếp hàng chở đợi dòng sản phẩm iPhone mới, Handmer thừa nhận anh không phải là một người sử dụng sản phẩm Apple và sẽ bán đấu giá nó ra với tất cả số tiền thu được sẽ về Mission Australia.

“Apple không đặc biệt thích tôi ngồi trước cửa hàng của họ với máy tính xách tay Dell và chiếc điện thoại HTC của tôi, chỉ có cửa hàng Telstra trên con đường đã rất tốt bụng cho phép tôi sạc pin; dù vậy, tôi vẫn được sử dụng Wi-Fi miễn phí của Apple.”, anh nói.

Ông chủ của Apple Tim Cook phát biểu trong một sự kiện đặc biệt của Apple tại San Francisco vào ngày 09 Tháng Chín.

Những Fan của ‘táo khuyết’ xếp hàng chở đợi ben ngoài cửa hàng Apple ở Sydney trước ngày ra mắt iPhone 6S.

Handmer cho biết anh mong dựa lòng trắc ẩn của những người xa lạ sẽ sưởi ấm chiếc ghế cho anh trong khi hoàn thành kỳ cắm trại ba tuần của mình.

Để biết thêm thông tin về Lindsay Handmer và cuộc thập tự chinh ba tuần, ghé thăm mysparetech.com.au

Hoàng Dung / Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...