Home Tin Nước Úc Sau khi cắt Amidan, người phụ nữ Úc nói giọng Ireland trong ngỡ ngàng
Tin Nước Úc

Sau khi cắt Amidan, người phụ nữ Úc nói giọng Ireland trong ngỡ ngàng

Sau khi cắt Amidan, một phụ nữ người Úc đã phát hiện mình có giọng Ireland, mặc dù cô chưa từng đến đất nước này trước đó.

Hai ngày sau khi cắt viêm Amidan, An Gie Mcyen đã đăng một video lên tài khoản TikTok và bị sốc vì cô ấy không nói giọng Úc nữa: “Tôi thức dậy với giọng Ireland và nghĩ rằng mình vẫn chưa tỉnh ngủ hẳn. Nhưng không, tôi không thể nói giọng Úc được nữa”.

Sau 2 tuần theo dõi và gặp gỡ các bác sĩ, Mcyen biết rằng cô mắc Hội chứng giọng nói nước ngoài, một tình trạng thường thấy do chấn thương não gây ra khiến người mắc mất giọng tự nhiên.

Cô gái bàng hoàng vì không thể nói giọng Úc sau khi cắt Amidan

Chỉ có 100 trường hợp được ghi nhận kể từ năm 1907 đến nay.

Mcyen đã ghi lại sự thay đổi của cô trong 2 tuần, cho thấy càng ngày cô nói giọng Ireland càng rõ hơn.

Được biết, sau 8 ngày phẫu thuật, cô vẫn không thể nói giọng Úc, một hiện tượng mà ngay cả bác sĩ cũng không thể giải thích.

Mcyen chia sẻ: “Sáng nay tôi thức dậy và nói giọng Úc, tôi gọi cho một người bạn của mình nhưng trong vòng 5 đến 10 phút, tôi không thể nói giọng Úc được nữa và bắt đầu chuyển sang giọng Ireland. Tôi không biết phải làm gì, tôi hoàn toàn hoảng sợ trước những gì đang xảy ra với mình”.

Được biết, sau 9 ngày, Mcyen đã không nói giọng Ireland một cách quá rõ như trước nhưng bản thân cô vẫn cảm thấy khó chịu.

Một số bình luận đã buộc tôi Mcyen bịa đặt câu chuyện nhưng cô đã bác bỏ: “Thật không may, câu chuyện của tôi không phải là giả. Tôi hy vọng sẽ có cách để tôi để giọng tôi trở về như cũ. Tôi chia sẻ vấn đề của mình để hy vọng mọi người có thể học được điều gì đó”.

Theo saostar

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...