Người chồng ở Sydney yêu cầu chính phủ Úc trục xuất người vợ mới cưới vì nghi ngờ cô này lợi dụng để nhập tịch

Báo Alo Úc – Một người đàn ông đang yêu cầu chính phủ Australia trục xuất vợ mình khỏi đất nước, sau khi anh bị cô vu khống gây bạo lực.

Anh Faisal, ở Sydney, cưới vợ người Morocco là chị Asmae được 8 tháng thì bắt đầu nghi ngờ mình bị vợ lợi dụng để nhập tịch.

Hai người gặp nhau trên một trang hẹn hò trên mạng, nhưng sau khi cưới, anh Faisal lo lắng vợ không thực sự yêu mình. Anh xin lời khuyên của một luật sư và chuyên gia nhập cảnh nhưng người vợ mới xem được các email này nên tìm cách hành động.

Anh Faisal kể với 9 News’ A Current Affair rằng, anh đi làm về thì thấy nhà mình như một bãi chiến trường. Vợ anh la lối và vài tiếng sau, anh bị bắt vì tội hành hung.

Tuy nhiên, sau đó camera giám sát đã ghi lại hình ảnh vợ anh bước vào một thang máy trong tòa nhà và tự đấm 2 cái vào mặt mình.

“Tôi không ngờ vợ làm thế và đi báo cảnh sát sau tất cả những gì tôi đã dành cho cô ấy. Cô ấy muốn hủy hoại đời tôi”, anh Faisal chia sẻ.

“Bây giờ tôi là nạn nhân. Tôi đã bị lợi dụng, bạo hành hết lần này tới lần khác về tình cảm, tinh thần, tài chính. Cô ấy phải nhận hậu quả vì những việc mình đã làm”, người chồng nói tiếp.

https://alouc.com/tin-nuoc-uc/o-uc-40-nam-tro-thanh-cong-dan-uc-roi-van-bi-truc-xuat-vi-sao

Vợ anh hiện đã bay khỏi Sydney và đang sống ở nơi nào đó tại Australia. Anh Faisal đang kêu gọi chính phủ trục xuất vợ mình trở về Morocco.

Theo Vnexpress

Đối Tác Uy Tín