Home Tin Nước Úc Mối tình được đoán trước của cô gái Úc làm nghề quảng cáo tại chợ trời và Thái tử Đan Mạch
Tin Nước Úc

Mối tình được đoán trước của cô gái Úc làm nghề quảng cáo tại chợ trời và Thái tử Đan Mạch

Tin Nước Úc – Cô gái xinh đẹp Mary Donaldson sinh ra trên đất nước Australia đã có một đám cưới cổ tích với chàng hoàng tử ngoài đời thực đến từ Đan Mạch sau cuộc gặp bất ngờ.

Dường như cuộc hôn nhân này đã được dự báo trước từ rất lâu, khi Mary Donaldson đang làm chuyên viên quảng cáo tại một chợ trời ở Horbat (thuộc bang Tasmania, Australia), cô đã đến tìm gặp một thầy bói để hỏi về tương lai của mình.

Qua những lá bài Tarot, vị thầy bói đã dự đoán cuộc sống của cô gái 28 tuổi này sẽ thay đổi như thế nào: Cô sẽ gặp một người đàn ông ngoại quốc, từ bỏ công việc hiện tại, chuyển đến châu Âu và trở nên nổi tiếng.

Phỏng vấn với tờ báo Đan Mạch Kristeligt Dagblad, Mary Donaldson, nay là Vương phi của Đan Mạch, cho biết: ‘Sau đó tôi rời đi, và nghĩ nó thật vui và thú vị, chứ không hề mong đợi điều gì khác’. Vì vậy những ngày sau đó Mary sống cuộc sống vui vẻ hoàn toàn bình thường như mọi ngày, chính cô cũng không ngờ được mình sẽ gặp Thái tử Frederik trong quán Slip Inn tại thế vận hội Olympic Sydney năm 2000 sau đó không lâu.

Cặp đôi bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi Thái tử tự giới thiệu mình tên là Fred, Mary cho biết thời điểm đó cô không hề nhận ra anh là người của Hoàng gia. ‘Tôi không hề biết anh ấy là Thái tử, khoảng nửa tiếng sau có người bước đến gần tôi và hỏi: ‘Cô có biết những người đó là ai không?” – Mary hồi tưởng.

Cặp đôi yêu xa trong suốt năm đầu quen nhau (Ảnh chụp tại đám cưới hoàng tử Thụy Điển năm 2015)

Trong suốt năm đầu tiên, tuy yêu xa nhưng tình cảm của cặp đôi lúc nào cũng mặn nồng, thỉnh thoảng Thái tử Frederik có những chuyến du lịch bí mật tới Australia. Năm 2001, Mary chuyển tới Đan Mạch trước khi lễ đính hôn diễn ra vào tháng 10/2003. Tháng 5/2004, cặp đôi chính thức về một nhà với hôn lễ được tổ chức tại thánh đường Copenhagen ở Copenhagen (thủ đô của Đan Mạch).

14 năm trôi qua, cặp đôi đã có với nhau 4 người con: Hoàng tử Christian 12 tuổi, Công chúa Isabella 10 tuổi và cặp sinh đôi 6 tuổi là Công chúa Josephine và Hoàng tử Vincent.

Gia đình hạnh phúc với 4 thành viên nhí vô cùng xinh đẹp, đáng yêu

Vương phi và Thái tử Đan Mạch bế cặp song sinh bé nhỏ của mình năm 2011

Gia đình hạnh phúc tại cung điện Grasten năm 2017

Ngẫm nghĩ lại về mối tình của mình, Thái tử Frederik có vẻ hoài nghi về việc đọc thẻ bài Tarot, nhưng nhấn mạnh rằng ông luôn tin vào số phận: ‘Khi tôi nhìn lại tất cả những điều thú vị xảy đến với cuộc đời mình, tôi không cho rằng nó là ngẫu nhiên’.

Theo Tiin

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...