Macquarie Fields – Nhà ga hút các tour săn ma ở Sydney

Báo Alo Úc – Một ga tàu điện trong thành phố Sydney, Australia có lời đồn về hồn ma đáng sợ của cô gái đã chết từ 100 năm trước.

Khi màn đêm ở ga tàu Macquarie Fields ngoại ô Sydney buông xuống, thi thoảng người ta lại nghe thấy những tiếng khóc than ai oán hòa trong gió của một cô gái trẻ.

Hội săn ma Sydney (Sydney Spirit Stalkers) cho biết đã có nhiều trường hợp nghe thấy âm thanh như “tiếng rên rỉ và than khóc của một cô gái trẻ” vang lên trong lúc nhà ga “gần như không một bóng người”, sau khi chuyến tàu cuối cùng đi qua. Nhóm này cho biết đó có thể là tiếng khóc của hồn ma một cô gái đang mặc đồ khiêu vũ có dính máu.

Vụ việc này gợi nhớ những đồn đoán về hồn ma một cô gái trong chiếc váy trắng từng ám ảnh Wakehurst Parkway ở khu vực bờ biển phía bắc Sydney.

Macquarie Fields

Ga Macquarie Fields hẻo lánh. Ảnh: Daily Telegraph.

Nhóm săn ma Sydney đăng tải lên trang web của họ rằng nửa đêm “sẽ là thời điểm những tiếng thét bắt đầu cất lên và ngày càng to hơn” trên đường ray của ga Macquarie Fields. Bài đăng cũng cho biết có nhiều người khác nghe thấy âm thanh đó.

Theo một bài báo ngày 11/7/1906, một phụ nữ có tên Emily Gengeson được ghi nhận đã tử vong sau khi bị tàu hỏa đâm vào tại đoạn đường ray của Macquarie Fields.

Một trang web về các hiện tượng siêu nhiên khác, Urban Ghosts Media, cũng đã điều tra khu nhà ga Macquarie Fields và đưa địa điểm này vào danh sách “10 nơi ma ám đáng sợ nhất vùng đô thị”. Trang web cũng đăng tải về những tiếng khóc văng vẳng hòa cùng tiếng gió sau khi chuyến tàu cuối cùng đi qua: “Khi đó, bạn thi thoảng có thể nghe thấy tiếng khóc lúc có lúc không, rồi đột nhiên chuyển thành những tiếng thét đáng sợ”.

Jeanette Kamper and Jen Van Genderen from Sydney Investigation Ghost Tours have visited Campbelltowns cemetery in the past.

Jeanette Kamper và Jen Van Genderen, những người làm Tour săn ma ở Sydney, ghé thăm nghĩa địa Campbelltown. Ảnh: Daily Telegraph.

Một loạt người đã nói họ thấy hồn ma một cô gái trẻ lang thang khắp ga tàu với những giọt máu đen ở phía trước ngực. Trên trang facebook Campbelltown Memes, mặc dù một số người thừa nhận họ thực sự “kinh hãi”, hầu hết đều nói rằng “cô gái ma” này chưa ám vào bất cứ ai.

“Tôi thường làm việc khuya và bắt chuyến tàu cuối cùng ở Macquarie Fields vào buổi đêm, nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy những tiếng động như vậy. Có thể là do nhà ga này nằm ở vùng hẻo lánh nên khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi chăng?”, cô Jacinta Maree Hadri viết lên trang facebook của nhóm.

Theo Vnexpress

Đối Tác Uy Tín