Home Tin Nước Úc Du lịch Úc Khám phá ngôi làng hạnh phúc nhất ở miền nam nước Úc
Du lịch Úc

Khám phá ngôi làng hạnh phúc nhất ở miền nam nước Úc

Báo Alo Úc – Có một ngôi làng mang tên Tilba Tilba ở bang New South Wales, Australia, nơi bạn sẽ muốn sống hạnh phúc bên người mình yêu suốt đời.

làng hạnh phúc

Tilba Tilba là làng nhỏ vỏn vẹn có hơn 300 cư dân sinh sống. Nơi đây nổi tiếng với món phô mai đặc sản do nhà máy ABC Cheese làm ra từ năm 1891. Cho dù hiện nay nhà máy đã dời sang Melbourne nhưng món phô mai vẫn được bày bán ở Tilba Club và hút nhiều khách du lịch.

tilba-village-5-8316-1430788581.jpg
Tới đây bạn sẽ ấn tượng ngay bởi những ngôi nhà chóp mái, xung quanh bao bọc bằng những khu vườn được chăm chút cẩn thận, nhìn đã muốn ở rồi.

Tới đây bạn sẽ ấn tượng ngay bởi những ngôi nhà mái chóp, xung quanh bao bọc bằng những khu vườn được chăm chút cẩn thận, nhìn đã muốn ở rồi.

Vào dịp lễ kỷ niệm Ngày độc lập già trẻ bé lớn tụ tập ngay trước cổng làng để tổ chức lễ. Bạn sẽ được chứng kiến một nghi thức trang nghiêm và ấm cúng. Người lớn trẻ em đều mang hoa tới đài tưởng niệm, họ làm việc này một cách tôn kính và trân trọng những người đã hy sinh.

Vào dịp lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập, già trẻ bé lớn tụ tập ngay trước cổng làng để tổ chức lễ. Bạn sẽ được chứng kiến một nghi thức trang nghiêm và ấm cúng. Người lớn trẻ em đều mang hoa tới đài tưởng niệm, họ làm việc này một cách tôn kính và trân trọng những người đã hy sinh.

tilba-village-3-5906-1430788581.jpg
Ở đây có nhiều cửa hàng lưu niệm, những món hàng nho nhỏ, tinh xảo, đầy màu sắc được trưng bày ngăn nắp.

Ở đây còn có nhiều cửa hàng lưu niệm, những món hàng nho nhỏ, tinh xảo, đầy màu sắc được trưng bày ngăn nắp.

Chỉ cần một lần đến với Tilba Tilba bạn sẽ yêu cảm giác thanh bình nơi đây và mong muốn có một ngôi nhà xinh như thế này để ở lúc tuổi già.

Chỉ cần một lần đến với Tilba Tilba bạn sẽ yêu cảm giác thanh bình nơi đây và mong muốn có một ngôi nhà xinh như thế này để ở lúc tuổi già.

 

Related Articles

Khám phá những con phố trang trí đèn Giáng Sinh đẹp nhất ở Sydney 2022

Dù Giáng Sinh ở Úc khá không thích hợp để diện những bộ đồ...

Các sự kiện Giáng sinh đang được mong đợi ở đường phố tại Melbourne

Không khí giáng sinh đang đến gần. Những bữa tiệc ánh sáng...

Những cung đường đi phượt tuyệt đẹp ở Úc mà nhiều người chưa biết đến

Úc là một đất nước rộng lớn với đa dạng địa hình...