Home Tin Nước Úc Du Học Úc Cùng săn học bổng du học Úc: Tại sao không?.
Du Học ÚcTin Nước Úc

Cùng săn học bổng du học Úc: Tại sao không?.

Với nhiều ưu điểm so với các nước khác, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nước Úc làm đích đến cho việc hoàn thiện con đường học vấn của mình. Theo thống kê, hiện tại Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba và cũng là một trong những nước có nhiều cơ hội làm việc trên thế giới.

Đất nước Úc, một địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên học tập!

Úc là một trong những nước thân thiện nhất trên thế giới, được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất và cũng là một trong các quốc gia tốt nhất để sinh sống và  làm việc.

Ngoài ra, đất nước này là nơi có nhiều thành phố đáng sống nhất như Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide…Theo đánh giá của các tổ chức độc lập, các dịch vụ công cộng tại Úc luôn thuận lợi và có chất lượng vượt trội! Đến với đất nước Úc, các du học sinh sẽ được trải nghiệm, học tập chất lượng trong môi trường an toàn và cuộc sống tiện lợi.

 Cùng săn học bổng du học Úc: Tại sao không? - 1

Bạn cần trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế? Úc là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Úc có nền kinh tế đang phát triển rất nhanh chóng và mỗi thành phố tại Úc cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong nước lẫn nước ngoài. Tại Úc, hằng năm có đến 25% người lao động là người nước ngoài. Tiền lương tại Úc trên mức trung bình của hầu hết các nước châu Âu và mức lương tối thiểu là mức cao nhất trên thế giới với mức thu nhập trung bình vào khoảng $ 49,655/ năm.

Úc hiện có Sydney là nằm top 4 thành phố làm việc tốt nhất trên thế giới với nhiều công ty tên tuổi và có môi trường làm việc tốt cho các ngành về kinh tế (các công ty như Optiver, OMD, Octagon Australia.v.v…) và các ngành về kỹ thuật, đặc biệt về ngành công nghệ thông tin. 

Ngoài Sydney, Melbourne cũng là thành phố đầy hứa hẹn cho những sinh viên mong muốn được làm việc tại Úc. Melbourne là thành phố lớn thứ hai của Úc và thường được xem như là trung tâm công nghệ của đất nước,hậu cần và R & D, đây cũng là quê hương của ngành công nghiệp ô tô của nước Úc. Ford, Toyota và General Motors có nhà máy ở Melbourne. Các công ty khác bao gồm các công ty khai thác mỏ Rio Tinto, BHP Bilton cũng như các công ty quốc phòng và hàng không vũ trụ như Boeing và BAE Systems đều có trụ sở ở đây. Theo số liệu chính thức mới nhất của chính phủ Úc, gần một nửa vị trí tuyển dụng về ngành kỹ thuật tuyển các kỹ sư người nhập cư.

Hai điểm đến khác, Perth và Brisbane ngày càng phát triển mạnh mẽ,, nhu cầu việc làm tăng dần trong các năm gần đây.

 Cùng săn học bổng du học Úc: Tại sao không? - 2

Úc, nơi có nhiều cơ hội nghề nghiệp và định cư dành cho bạn!!!

Tại Úc, hiện đang có những ngành nghề mà nước này đang thiếu nhân lực. Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến “tấm vé định cư tại Úc” đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để có được việc làm tại Úc sau khi ra trường!

*** Để giúp cho các sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại Úc, trung tâm tư vấn du học GET, một trung tâm du học có kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và được tín nhiệm bởi hơn 7000 trường và tổ chức trên khắp thế giới, công ty tư vấn du học GET đã tư vấn và làm hồ sơ du học cho các du học sinh du học Úc với tỉ lệ thành công lên tới 98%, đã hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Úc tổ chức tháng du học Úc 2015 từ ngày 10/8 đến ngày 6/9 năm 2015.

Trường đại học Swinburne: Điểm đến của các quán quân “Đường lên đình Olympia”. Trường nằm trong top 65 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhât thế giới.Hiện trường là nơi lựa chọn của rất nhiều du học sinh VIệt Nam theo học các ngành về kinh tế, kỹ thuật. Trường hiện đang có học bổng.

Trường MIBT – Deakin: Nằm trong top 100 tốt nhất về đào tạo các ngành kế toán và tài chính ( QS University). Trường có chương trình kinh tế và MBA được công nhận chất lượng quốc tế. Hiện trường đang có học bổng 10%.

Trường SIBT – Đại học Macquarie: Là một trong những trường danh giá, đứng trong top 10 các trường tốt nhật tại Úc và 40 trường đại học hàng đầu ở châu Á Thái Bình Dương, theo xếp hạng học thuật của trường Đại học Thế giới (tháng 2/ 2014) Trường rất mạnh về các ngành về Kế toán tài chính, kỹ thuật, dược.

Trường ICMS: là một trường chuyên về các ngành về quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện và kinh tế nằm tại Sydney. Có đến 70% – 75% sinh viên sau khi tốt nghiệp được giữ lại làm việc tại Úc. Sinh viên được đảm bảo vị trí thực tập có lương trong vòng 09 tháng (trung bình $20-25/giờ) cho tất cả các chuyên ngành. Các bạn học chuyên ngành Event sẽ có cơ hội tham gia Tuần lễ thời gian Tại New York và Dubai. Hiện trường còn học bổng trị giá gân 400 triệu VND.

Học tại Aspire, chuyển tiếp lên năm 2 trường University of Technology (UTS), Sydney hoặc ICMS và các trường hàng đầu khác tại Úc: Đại học UTS nằm trong top 5 trường dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc, Top 250 trường tốt nhất thế giới ( Times Higher Education). Khi học chuyển tiếp tại Aspire, các sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm chỗ thực tập (lương trung bình 20-25AUD/ giờ) trước khi chuyển tiếp lên năm 2. Điều này giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc quý giá tại Sydney. Hiện trường đang có học bổng 50%.

Related Articles

Quán quân Olympia 2019: Không đi du học Úc, không muốn bị coi là “nhân tài”

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung...

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...