Home Tin Nước Úc Cặp du khách già bị cuốn trôi khi tham quan động đá hồng nổi tiếng ở Úc
Tin Nước Úc

Cặp du khách già bị cuốn trôi khi tham quan động đá hồng nổi tiếng ở Úc

Một cụ bà và một cụ ông đều qua đời sau khi bị sóng cuốn trôi trong lúc tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng tại Úc tuần trước.

Động đá hồng ở Moonee, Australia, nơi hai du khách cao tuổi vừa bị sóng cuốn chết đuối. Ảnh: Walkmyworld

Động đá hồng ở Moonee, Úc, nơi hai du khách cao tuổi vừa bị sóng cuốn chết đuối. Ảnh: Walkmyworld.

Hôm 26/7, thi thể cụ ông (khoảng 70 tuổi) được tìm thấy trôi dạt vào hồ Macquaire ở New South Wales, gần 24 giờ sau khi thi thể cụ bà được phát hiện trên bãi biển Moonee gần đó. Theo cảnh sát New South Wales, cụ bà (khoảng 80 tuổi) được cấp cứu tại hiện trường nhưng không thể qua khỏi. Trong khi đó, cụ ông bị cuốn ra xa, không tìm được ngay và được đưa vào trường hợp mất tích.

Các quan chức cho biết dù chưa xác định được danh tính cụ ông, người ta tin rằng ông chính là người được báo mất tích một ngày trước. Chánh thanh tra Peter Vromans nói: “Có vẻ như họ đã đi dạo trên mép đá và bị nước biển cuốn trôi. Thật đáng buồn, một thảm kịch kép”.

Động đá hồng (Pink Caves) ở bãi biển Moonee, vịnh Catherine Hill được coi là điểm check-in nổi tiếng trên Instagram. Hàng nghìn khách du lịch thường đổ xô đến bãi biển này mỗi mùa hè để chụp ảnh. Tuy nhiên, đã có nhiều báo cáo liên quan tới những vụ tai nạn thương tâm ở đây. Đầu năm nay, một phụ nữ cũng tử vong do sóng cuốn tại động đá này.

Cụ thể, hôm 14/4, cảnh sát New South Wales nhận được điện báo về việc hai phụ nữ bị sóng hất xuống nước. Một trong hai người trôi lại vào bờ và chỉ bị thương nhẹ. Song người còn lại nguy kịch khi được vớt lên và chết ngay sau đó. Ngay cả một người đàn ông 26 tuổi nhảy xuống nước cứu họ cũng bị thương.

Theo VnExpress.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...