Home Tâm Sự - Chia Sẻ “Sang Úc định cư cùng chồng nhưng tôi vẫn luôn nhớ bạn trai”
Tâm Sự - Chia Sẻ

“Sang Úc định cư cùng chồng nhưng tôi vẫn luôn nhớ bạn trai”

(www.Alouc.com) – Em với chồng không còn tình cảm, 2 người tuy ở chung nhà nhưng 2 phòng khác nhau, chia tiền nhà, điện nước.

Em 31 tuổi, em và anh quen nhau trong một buổi tiệc họp mặt bạn bè sau bao năm không gặp lại. Anh đã ly hôn với vợ và có một con gái. Em cũng trải qua một lần đò, giờ có đứa con riêng. Em đã cưới lần 2 còn anh vẫn độc thân sau gần một năm ly hôn. Lúc đó em và chồng đang giận nhau và trong tình trạng ly thân. Anh đến và chia sẻ cùng em mọi thứ, anh rất tâm lý và tế nhị. Anh khuyên em làm sao để tốt cho cuộc sống của mình.

Em nghe lời anh không ly hôn với người chồng hiện tại và tiếp tục chịu đựng vì dù gì em cũng một lần dang dở. Rồi chuyện gì đến cũng đến, em và anh ấy yêu nhau. Anh nói sẽ là bạn đồng hành cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Điều đáng nói là khi vợ cũ anh biết chúng em quen nhau đã nhiều lần năn nỉ xin quay lại nhưng anh từ chối vì không còn tình cảm. Em cũng khuyên anh quay lại vì con nhưng anh không chịu.

Sau đó, em cùng chồng sang Australia định cư nhưng tình cảm dành cho anh vẫn không thay đổi. Chúng em vẫn gọi điện thoại để tâm sự hàng ngày. Gần đây em có linh cảm anh ấy đang trở về với vợ cũ. Nếu đó là sự thật em cũng mong là vậy vì muốn đứa trẻ đủ cha đủ mẹ.

Em hỏi thì anh ấy nổi giận, nói em suy nghĩ lung tung và nếu không quen em nữa thì sẽ quen người khác chứ không bao giờ quay lại với vợ, chị đã làm anh tổn thương sâu sắc. Về người chồng hiện tại của em, em không còn tình cảm, 2 người tuy ở chung nhà nhưng 2 phòng khác nhau, chia tiền nhà, điện nước. Hàng ngày em đi làm kiếm tiền lo cho con.

Bạn trai biết điều đó và thỉnh thoảng nói vài câu hờn ghen rồi thôi. Anh ấy nói hiểu em và sẽ chờ đợi tới khi nào em hoàn toàn tự do. Có điều em buồn lắm, em không muốn anh ấy phải chịu đựng, em lúc nào cũng có cảm giác bất an vì lo anh ấy trở về với vợ cũ hay có người khác rồi mà giấu em. Gần đây em và anh cãi nhau, em định lần này sẽ chia tay với anh ấy để giải thoát cho cả 2 vì yêu xa thật mệt mỏi.

Giờ đây em buồn lắm vì vẫn còn yêu anh rất nhiều nhưng để tiếp tục thì em không muốn. Em phải làm sao đây?

Theo Vnexpress