Home Tâm Sự - Chia Sẻ 6 lý do bạn nên đến Queensland
Tâm Sự - Chia Sẻ

6 lý do bạn nên đến Queensland

Bạn muốn đi du lịch nhưng lại không chắc là sẽ đi đâu? Sau đây là 6 lý do cho thấy Queensland là nơi đáng ghé thăm.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch nhưng lại không biết sẽ đi đâu, hãy xem xét Queensland cho lần du lịch tiếp theo của bạn!

Nếu bạn chưa bao giờ đến tượng đài ánh nắng của Úc, chúng tôi sẽ cho bạn 6 lý do tại sao Queensland là đáng để bạn ghé thăm vào lần sau khi đi du lịch.

Bảo tàng và những công viên giải trí

queensland-themeparks

Nếu bạn thích các bảo tàng và các trò chơi mạo hiểm, đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm công viên giải trí nổi tiếng nhất của Úc tại Gold Coast.

Trong khi Dreamworld, Movie World, Sea World cung cấp các trò cảm giác mạnh với tàu lượn, bạn cũng có thể tìm thấy loài động vật biển và các hoạt động liên quan đến nước tại Sea World và Wet ‘n’ Wild.

Biển

queensland-goldcoast

Đắm mình trong sóng biển và ánh nắng mặt trời với nhiều bãi biển Queensland – nó phổ biến những nơi bạn đến! 1 trong những bãi biển nổi tiếng của mình, đảo Whitshunday với phong cảnh tuyệt vời khung cảnh hoàn hảo.

Bạn có thể tắm nắng trên bãi biển hay thậm chí là đi bơi nếu có thời gian. Hãy tham gia các trò chơi và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên!

Thực vật và động vật

queensland-kookaburra

Queensland là ngôi nhà của tất cả các loài động vật khác nhau, từ rắn, chim, thằn lằn. Động vật bản địa Úc như Kookaburra và thằn lằn lưỡi xanh có thể tìm thấy ở đây, trong khi những sinh vật kì lạ khác như chim le le cũng có thể được tìm thấy trong số động vật hoang dã của Queensland.

Ngoài ra, Queensland là nơi có khoảng 14.000 loài thực vật bản địa như tảo, nấm và địa y. Hơn 30% trong số này là độc quyền của Queensland và không thể tìm thấy ở bất kì bang nào của Úc hay trên thế giới!

Hoạt động ngoài trời

queensland-snorkel

Nếu bạn đang ở Queensland thì sẽ biết rằng nơi đây có rất nhiều hoạt động ngoài trời. Từ Great Barrier Reef và Green Island cho đến Skyrail Rainforest và Kuranda Scenic, bạn sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như lặn biển, bay bằng trực thăng.

Daintree Rainforest, Cape Tribulation và Rainforest Habitat Wildlife Sanctuary cũng là những lựa chọn tốt cho bạn đến thăm. Tất nhiên, cũng có nhiều thứ phải làm ở Queensland – gợi ý của chúng tôi bao gồm du thuyền dọc theo sông Brisbane hoặc tham quan thành phố vào buổi trưa hoặc buổi tối.

Gần và rẻ

queensland-roadtrip

1 trong những yếu tố lớn nhất trong việc quyến định sẽ đi đâu khi nghỉ mát là khả năng cho trả cho chuyến đi và khoảng cách từ nhà bạn đến các điểm đó là bao xa.

Nguồn: Bích Ngọc / News Viet Uc