Home Người Việt Năm Châu Ca sĩ Việt kiều Úc nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương
Người Việt Năm Châu

Ca sĩ Việt kiều Úc nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương

Định cư Úc cùng với gia đình, cô bé Birdy Le vẫn thường xuyên trở về Việt Nam và thực hiện các dự án âm nhạc. Nghệ sĩ nhí luôn mong muốn giữ gìn được những nét đẹp của nền nghệ thuật nước nhà.

Ca sĩ Việt kiều nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương
Không chỉ tài năng, ca sĩ, nhạc công nhí còn vô cùng xinh xắn và duyên dáng.

Birdy Le có tên tiếng Việt là Lê Khánh Ngân, sinh ngày 10/08/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh. Lên 3 tuổi, Birdy theo mẹ sang Úc định cư từ đó đến nay. Sau khi đến Úc, Birdy đã được mẹ cho tham gia lớp học Piano, ca hát và sớm bộc lộ tài năng vượt bậc.

Cô bé mới bước sang tuổi thứ 6, có hơn một năm theo học Piano nhưng đã phát triển lên Level 5 AMEB trong bộ môn này. Với khả năng trời phú cùng niềm đam mê lớn dành cho nghệ thuật, Birdy đã từng đứng trên không ít sân khấu hải ngoại, góp mặt trong các chương trình từ thiện lớn. Cô bé người Việt nhanh chóng được biết tới và “phủ sóng” tại các show diễn ở Úc.

Sớm thành công tại Úc nhưng cô bé 6 tuổi vẫn luôn ấp ủ giấc mơ phát triển sự nghiệp ở quê hương. Ông bà và bố vẫn đang sinh sống tại Việt Nam, Lê Khánh Ngân luôn hướng về quê hương, học hỏi và cảm thụ những nét tinh túy của nền nghệ thuật nước nhà. Mới đây, cô bé đã trở về Việt Nam để quay MV và ra mắt album ca nhạc trong thời gian tới. Khánh Ngân hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng.

Ca sĩ Việt kiều nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương
Những sản phẩm âm nhạc của Birdy Le đang được khán khả Việt rất mong đợi.

Hiện tại, Khánh Ngân đã quay lại Úc để tiếp tục học tập chuẩn bị cho Chung kết cuộc thi Giọng ca vàng cho các bạn nhỏ dưới 10 tuổi kỳ thi bảo vệ Level 6 AMEB Piano. Tuy nhiên, nghệ sĩ nhí cũng hé lộ sẽ sớm góp mặt tại các dự án tiếp theo tại Việt Nam trong năm 2019 như: Hành trình biểu diễn từ thiện trong các trại trẻ mồ côi vào tháng 9, Sân khấu trung thu tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, ra mắt Album New Year vào tháng 12, tham gia biểu diễn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô cùng hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Quang Dũng, Lam Trường, Thu Phương, Quang Lê, Tóc Tiên,…

Ca sĩ Việt kiều nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương
Theo thông tin mới nhất từ gia đình, Birdy Le đã xuất sắc giành được giải Nhì cuộc thi Giọng ca Vàng.

Mẹ Birdy chia sẻ: “Birdy là một em bé rất đặc biệt, 7 tháng tuổi đã cất tiếng nói đầu tiên, 2 tuổi bắt đầu tham gia ca hát. Cô bé tự lập từ nhỏ, có nhận thức tốt hơn các bạn bè cùng trang lứa và cả người em trai sinh đôi của mình”.

Đồng hành cùng Khánh Ngân trên mọi hành trình, gia đình nghệ sĩ nhí cho biết sẽ tiếp tục đầu tư và ủng hộ đam mê của bé. Khánh Ngân sẽ ưu tiên việc học lên hàng đầu, đồng thời tham gia các lớp học năng khiếu tại Úc, học online từ Việt Nam. Nhờ đó, cô bé tài năng sẽ có điều kiện phát triển ở cả hai đất nước, tiếp thu những tiến bộ tại Úc và tích cực gìn giữ những tinh túy nghệ thuật của quê hương.

Ca sĩ Việt kiều nhí và ước mơ gìn giữ nền nghệ thuật quê hương
Về Việt Nam, cô bé cũng tranh thủ tham gia các sự kiện thời trang trong nước.

Album ra mắt trong thời gian sắp tới của cô bé sẽ có những bài hát bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng Lê Khánh Ngân – Birdy Le đang được khán giả đón đợi, hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường âm nhạc Việt Nam và Úc.

Theo doisongvietnam

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *