Home Khám Phá Ra mắt vỏ PC kết hợp bể cá giúp mọi người “thư giãn” hơn khi sử dụng máy tính
Khám Phá

Ra mắt vỏ PC kết hợp bể cá giúp mọi người “thư giãn” hơn khi sử dụng máy tính

MetalFish, một nhà sản xuất vỏ máy tính của Trung Quốc vừa cho ra mắt một sản phẩm độc đáo kết hợp vỏ PC với bể cá.

Có tên là Y2 Fish Tank Chassis, hồ cá kết hợp vỏ PC này bao gồm một vỏ máy tính bằng chất liệu nhôm ở phía dưới và một bể cá bằng kính dày 5mm ở phía trên. MetalFish tin rằng việc bổ sung một hồ cá vào vỏ máy tính sẽ “giúp cho mọi người cảm thấy thư giãn và bình tĩnh” hơn.

Với mức giá 75 USD, chiếc vỏ này có kích thước 370x250x290mm và có thể nhét vừa bo mạch chủ Micro hoặc Mini-ITX bên trong. Y2 Fish Tank Chassis cũng có đủ không gian cho bộ làm mát CPU 90mm và chiều dài tối đa được đề xuất cho card đồ họa là 200mm. Tuy nhiên chiều dài có thể sẽ tăng lên được 220mm để nhét vừa hệ thống quạt nếu cần thiết. Đèn RGB cũng được bao gồm cùng với một chiếc điều khiển từ xa.

Theo Tom’s Hardware, đây không phải là bể cá PC để bàn đầu tiên của MetalFish. Trước đó hãng này đã lần đầu tiên giới thiệu Fish Cube, một bể cá kết hợp vỏ máy tính mini có kích thước nhỏ gọn. Với Y2 ta có thể thấy công ty đã có những tinh chỉnh và cải thiện trong thiết kế cũng như giao diện tổng thể cho sản phẩm tiếp theo.

Mặc dù được thiết kế với mục đích khiến mọi người cảm thấy “thư giãn” hơn khi sử dụng máy tính, tuy nhiên có vẻ nhiều người lại nghĩ khác và cho rằng nó còn khiến họ căng thẳng hơn, khi các thành phần của chiếc PC đắt tiền nằm bên dưới có thể “đường xa ướt mưa” bất kỳ lúc nào.

Ảnh: MetalFish

Theo RGB.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

“Bộ sưu tập rác thải” của hương hiệu đồ nội thất

Đừng vội vứt bỏ ngay chiếc bàn, chiếc ghế hay chiếc kệ...

Samsung và Bill Gates bắt tay cải tiến nhà vệ sinh bảo vệ môi trường

Samsung và Bill Gates đang cùng hợp tác để cách mạng hoá...

Chiếc lỗ trên tường cùng bàn tay gấu truyền cảm hứng ở Thượng Hải

Trên một con phố nhỏ đầy ắp nhà hàng và quán bar...