Home Đời Sống Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao
Đời Sống

Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao

Bạn gái tin đồn xinh đẹp mới của tỷ phú Bill Gates đã liên tục đồng hành cùng ông trong cả 2 lần xuất hiện trước công chúng duy nhất gần đây.

Ngày 18/3, tỷ phú Bill Gates đã bị bắt gặp đi xem trận đấu của giải quần vợt BNP Paribas Open tại Indian Wells Tennis Garden ở California. Đồng hành cùng ông là hai người bạn nữ. Một trong số đó là ngôi sao Hollywood, nữ diễn viên Elizabeth Shue.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 1.

Bill Gates cười tươi rói khi trò chuyện cùng nữ diễn viên Elizabeth Shue.

Thế nhưng người chiếm trọn sự chú ý của truyền thông lại là người bạn gái còn lại của nhà sáng lập Microsoft – một người phụ nữ tóc nâu vô cùng xinh đẹp. Suốt cả trận đấu, tỷ phú nổi tiếng nhiều lần trò chuyện và có các cử chỉ tình cảm, thân mật với người bạn này. Bill Gates có tâm trạng rất vui và thoải mái suốt buổi đi chơi, bất chấp bị không ít ống kính máy ảnh của giới săn tin săm soi.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 2.

Nhà sáng lập Microsoft dường như có mối quan hệ rất thân thiết với người phụ nữ này.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 3.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 4.

Danh tính người phụ nữ bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ.

Điều đáng nói người phụ nữ tóc nâu này cũng chính là người đã ở bên cạnh Bill Gates đi xem trận tennis vào tuần trước, ngày 8/3 . Việc thường xuyên xuất hiện công khai thân mật bên nhau khiến truyền thông đồn đoán đây có khả năng là bạn gái mới của tỷ phú sau 1 năm ly hôn. Dẫu vậy, danh tính của người phụ nữ xinh đẹp này vẫn chưa được tiết lộ.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 5.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 6.

Đây cũng chính là người đã ở bên cạnh tỷ phú trong lần đầu xuất hiện sau khi bị vợ cũ tố ngoại tình.

Việc Bill Gates liên tục công khai xuất hiện cùng người phụ nữ khác ngay sau khi bị vợ cũ 27 năm – bà Melinda Gates lên truyền hình tố cáo ngoại tình nhiều lần đã gây chú ý không hề nhỏ. Đầu tháng 3 vừa qua, Melinda Gates đã thẳng thừng vạch trần chồng cũ liên tục phản bội nhiều lần trong suốt cuộc hôn nhân của họ và bà đã phải chịu tổn thương tâm lý sâu sắc thời gian dài.

Tiết lộ này khiến hình ảnh vị tỷ phú nổi tiếng bị mất điểm trầm trọng, nhất là khi suốt 27 năm, ông luôn xây dựng hình tượng người chồng, người cha biết chăm sóc, yêu thương gia đình. Bill Gates thậm chí còn từng chia sẻ mình thường xuyên vào bếp rửa bát mỗi tối để san sẻ với vợ.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 7.

Melinda và Bill đã xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc suốt gần 30 năm.

Tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều, dường như cuộc phỏng vấn ồn ào của vợ cũ Melinda không ảnh hưởng tới tỷ phú Bill Gates. Trong khi đó bà Melinda – người vừa trở thành nữ tỷ phú sau cuộc ly hôn trăm tỷ đô gần đây cũng thường xuyên có động thái mới. Bà mẹ 3 con vừa bắt tay với MacKenzie Scott – vợ cũ tỷ phú Amazon Jeff Bezos để ủng hộ và quyên góp cho quỹ Gender Fund nhằm thúc đẩy bình đẳng giới toàn cầu. Bà hiện vẫn đang là người điều hành Quỹ Bill & Melinda Gates chung với chồng cũ.

 Vừa bị vợ cũ tố ngoại tình, tỷ phú Bill Gates đã liên tục công khai xuất hiện tình cảm với người phụ nữ mới bí ẩn khiến dư luận xôn xao  - Ảnh 8.

Trong khi chồng cũ gây xôn xao với nghi vấn tình mới, bà Melinda liên tục lên truyền thông với tin tức làm từ thiện.

Theo Cafebiz.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles