Home Cộng Đồng Việt Nam: Nhận mấy gói mì ‘tiếp tế’ mà trả 500 ngàn, truy ra là ma túy
Cộng Đồng

Việt Nam: Nhận mấy gói mì ‘tiếp tế’ mà trả 500 ngàn, truy ra là ma túy

Không thể qua lại, các thanh niên hẹn nhau tại khu vực chốt kiểm soát dịch COVID-19 từ cửa ngõ TP.HCM về Long An giao nhận mì gói, đường phèn… có chứa ma túy bên trong.

Nhận mấy gói mì tiếp tế mà trả 500 ngàn, truy ra là ma túy - Ảnh 1.

Ma túy được phát hiện giấu trong gói mì – Ảnh: AN LONG

Chiều 17-7, thông tin từ Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của huyện đóng trên hương lộ 11, kiểm soát đường giáp ranh giữa xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM về thị trấn Cần Giuộc vừa tạm giữ hai thanh niên có hành vi giao, nhận ma túy.

Vụ việc xảy ra lúc 16h45 cùng ngày. Một thanh niên từ TP.HCM đến chốt kiểm soát dịch, do không có giấy xét nghiệm âm tính và các giấy tờ liên quan để vào địa bàn tỉnh Long An nên gọi một thanh niên khác ở huyện Cần Giuộc ra “nhận hàng”.

“Hàng” được thanh niên từ TP.HCM giao cho thanh niên ở Long An là một bọc nilông chứa mì gói. Dù chỉ mấy gói mì nhưng thanh niên ở Long An lại trả đến 500.000 đồng. Thấy nghi ngờ, lực lượng ở chốt kiểm soát yêu cầu kiểm tra các gói mì và phát hiện bên trong có chứa ma túy.

Nhận mấy gói mì tiếp tế mà trả 500 ngàn, truy ra là ma túy - Ảnh 2.

Thanh niên nhận hộp “đường phèn” có chứa ma túy bị chốt kiểm soát COVID-19 tóm gọn – Ảnh: AN LONG

Trước đó, lúc 13h ngày 16-7, lực lượng tại chốt này cũng phát hiện, tạm giữ một thanh niên từ huyện Cần Giuộc ra “nhận hàng”.

Cụ thể, khi thấy một thanh niên từ TP.HCM xuống bỏ một hộp giấy gói kín rồi đi ngay, lực lượng tại chốt truy hỏi thanh niên ra nhận hàng thì người này lại bảo là “đường phèn”. Tuy nhiên, khi bị bắt mở hộp mới thấy bên trong chứa ma túy.

Cả hai vụ việc đã được giao cho lực lượng chuyên môn tiếp tục xử lý.

Theo Báo Tuổi trẻ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *