Tù nhân người Úc cùng 3 kẻ khác vượt ngục bằng đường hầm 15 m ở Bali

(www.Alouc.com) – Cảnh sát Indonesia đang truy lùng một người Úc và 3 người nước ngoài khác đã trốn khỏi trại tù Kerobokan ở Bali sau khi đào thành công đường hầm dài 15 m.

Quang cảnh bên ngoài nhà tù Kerobokan khét tiếng /// AFP

Tờ The Guardian ngày 19.6 đưa tin tù nhân người Úc Shaun Davidson đã vượt ngục cùng với một nhóm phạm nhân thông qua đường hầm nằm bên dưới khu khám bệnh của trại giam vào sáng cùng ngày. 

Davidson, 33 tuổi, công dân thành phố Perth ở Tây Úc, đã bị kết án 1 năm tù giam ở Kerobokan vào tháng 9 năm ngoái vì tội sử dụng hộ chiếu của người khác.

Vượt ngục bằng đường hầm 15 m ở Bali - ảnh 1

Những phạm nhân cùng trốn với Davidson là Dimitar Nikolov Iliev, 43 tuổi, người Bulgaria, thụ án 7 năm tù vì tội rửa tiền; Saye Mohammed Said, 31 tuổi, người Ấn Độ, đang ngồi tù 14 năm do phạm tội liên quan đến ma túy; và người cuối cùng là Tee Kok King, 50 tuổi, người Malaysia, án tù 7 năm rưỡi cũng do liên quan đến buôn bán ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đường hầm này do nhóm phạm nhân lén lút đào, có kích thước 50×75 cm, kéo dài 15 m bên dưới tường của nhà tù và thông ra con đường bên ngoài Kerobokan.

Ảnh của phạm nhân Davidson và những kẻ trốn trại khác đã nhanh chóng được công bố khắp Bali nhưng đến nay vẫn chưa rõ tông tích của họ.

Theo Phi Yến – Báo Thanh Niên

Đối Tác Uy Tín