Home Cộng Đồng Sau 15 năm, Apple cuối cùng cũng mang hình nền cá hề lên iPhone
Cộng Đồng

Sau 15 năm, Apple cuối cùng cũng mang hình nền cá hề lên iPhone

Bức ảnh cá hề xuất hiện khi Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, nhưng lại không được cài sẵn trong máy lúc chính thức ra mắt.

Sau 15 năm iPhone ra đời, hình nền cá hề từ sự kiện nổi tiếng năm 2007 của Apple cuối cùng cũng được đưa vào chiếc smartphone này – ít nhất là đối với một số nhà phát triển đang chạy bản build iOS 16 mới nhất.

Sau 15 năm, Apple mang hình nền cá hề trở lại trên iPhone - Ảnh 1.

Nhà phát triển Jack Roberts đã chia sẻ bộ sưu tập ảnh nền trong iOS 16 Beta 3, cho thấy có hình ảnh hai con cá hề. Đây là hình ảnh trong sự kiện Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, nhưng kỳ lạ thay, Apple chưa bao giờ đưa nó vào iPhone dưới dạng hình nền cài sẵn.

Phiên bản kích thước đầy đủ của hình nền sau đó đã được phát hành trên máy Mac. Ví dụ trong bản Mac OS X 10.6 Snow Leopard năm 2009, bạn có thể tìm thấy hình nền này tại thư mục Nature trong Desktop & Screen Saver.

Ngoài chất lượng cao hơn phiên bản gốc, hình nền này cũng có một hiệu ứng chuyển động thú vị khi vuốt lên

Không chắc liệu hình nền cá hề có được phát hành trong bản iOS 16 public beta hay bản chính thức, nhưng nếu có, thì đây có thể là một lời tri ân mà Apple dành cho Steve Jobs và chiếc iPhone đầu tiên.

Theo GenK.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *