Home Cộng Đồng Một phụ nữ bị nghiền nát khi ngã vào máy xay thịt công nghiệp
Cộng Đồng

Một phụ nữ bị nghiền nát khi ngã vào máy xay thịt công nghiệp

Một phụ nữ 35 tuổi thiệt mạng hôm Thứ Hai, 22 Tháng Tư, sau khi rớt vào trong một máy xay thịt nơi cô làm việc là một công ty chế biến thịt tại tiểu bang Pennsylvania, theo giới hữu trách.

Chị Jill Greninger, 35 tuổi, đã bị ngã vào máy xay thịt tại nhà máy chế biến thực phẩm Economy Locker Storage ở bang Pennsylvania, Mỹ và tử vong ngay lập tức. Đây là sự cố đầu tiên xảy ra tại nhà máy chế biến thực phẩm có tuổi đời hơn 100 năm.

Giới chức Mỹ cho biết, Greninger đã ngã vào cối xay thịt công nghiệp tại nhà kho của công ty chế biến thực phẩm này vào khoảng giữa trưa ngày 22/4 vừa qua. Văn phòng giảo nghiệm tử thi quận Lycoming County nói rằng nạn nhân lúc đó đang điều khiển máy từ trên một cái thang có bánh xe di chuyển được, cao khoảng 1.8 mét thì có thể đã té vào hoặc bị kéo vào máy xay.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, không có nhân chứng nào ở đó, nên không rõ liệu người phụ nữ này có đang cố gắng với một cái gì đó gần với máy xay thịt hay không.

Các nhân chứng cho biết lính cứu hỏa phải mất 45 phút mới tháo rời chiếc máy lớn ra để thu hồi các phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Giám đốc phòng giảo nghiệm, ông Charles Kiessling Jr., cho ABC News hay rằng “đây là một thảm kịch. Bà ta chết trong các bộ phận nghiền của máy.”

Nạn nhân Jill Greninger, 35 tuổi. (Hình: Facebook)

Ông Kiessling nói thêm là không có nhân chứng nào ở nơi xảy ra vụ này nên không thể biết được vì sao bà Greninger rơi vào trong máy.

Công ty Economy Locker Storage Company, chuyên bán các sản phẩm thịt, đã hoạt động từ năm 1905 tới nay.

Cơ quan Sức Khỏe và An Toàn Nghề Nghiệp (OSHA), thuộc Bộ Lao Động Mỹ, cho đài truyền hình WNEP hay rằng họ đang điều tra cái chết này.

Điều tra viên Kiesling cho biết: “ Đây là vụ tai nạn quá khủng khiếp”.

Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đã hết sức bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của Greninger. Họ cho biết, cô là một người rất cá tính.

Các quan chức của cơ quan Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp của Mỹ đã có mặt tại hiện trường và đang dẫn đầu các cuộc điều tra liên quan tới vụ tai nạn này.

Thông tin về cái chết của Greninger đã được thông báo đầu tiên trên trang web của công ty Economy Loker Storage.

(V.Giang)

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *