Home Cộng Đồng Nữ tiếp viên hàng không Thái gài hàng hiệu trong người để buôn lậu
Cộng Đồng

Nữ tiếp viên hàng không Thái gài hàng hiệu trong người để buôn lậu

Một nữ tiếp viên hàng không Thái Lan đã cài trong người các mặt hàng xa xỉ phẩm từ Italia để tránh bị đánh thuế.

Cơ quan hải quan Thái Lan cho hay, một tiếp viên hàng không quốc tế của Thai Airways đã bị bắt với cáo buộc buôn lậu các mặt hàng xa xỉ phẩm từ Italia.

Theo Đài truyền hình TV 3, các mặt hàng như túi xách, thắt lưng của các thương hiệu lớn đã được tìm thấy giấu trong quần áo của nữ tiếp viên.

Nữ tiếp viên hàng không Thái Lan giấu các mặt hàng trong người để tránh bị đánh thuế. Ảnh: BP.

Bangkok Post ngày 7.9 dẫn lời ông Sutheerat Siripalanon, giám đốc dịch vụ trên chuyến bay của hãng cho biết, công ty có chính sách cấm nhân viên buôn lậu hàng hóa bất hợp pháp, mang sản phẩm vượt quá mức cho phép với ý định tránh bị đánh thuế nhập khẩu.

Hãng hàng không giám sát chặt chẽ hành vi đáng ngờ của nhân viên và thông báo cho giới chức hải quan bắt giữ nhân viên vi phạm, ông Sutheerat cho biết.

Nhờ được thông báo, hải quan đã bắt giữ một tiếp viên hàng không mang hàng hóa vượt mức cho phép để tránh đánh thuế. Cô này đã phục vụ trên một chuyến bay của Thai Airways từ từ Italia.

Hãng hàng không Thai Airways đang chuẩn bị đưa ra hình thức kỷ luật với nhân viên vi phạm này. Có khả năng, nữ tiếp viên hàng không sẽ phải đối mặt với mức xử phạt nặng nhất là bị sa thải.

HẢI ANH

Video Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp bị ‘quay lén’ gây xôn xao mạng là ai?

[hocwp_media_player file=”https://streaming.baonghean.vn/685f98f68aef7c23f64d6c8120733d4d/5d783900/2019_09_03/admin2/Untitled_164_720p.mp4″ image=”https://image2.baonghean.vn/Uploaded/2019/jwwqjwkwj/2019_09_02/anh4741234_292019.jpg” autostart=”0″ add_tag=”random”]


Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *