Home Cộng Đồng Nữ sinh Ấn Độ bị những kẻ định cưỡng hiếp đánh đập, treo cổ
Cộng Đồng

Nữ sinh Ấn Độ bị những kẻ định cưỡng hiếp đánh đập, treo cổ

Trên đường từ trường về nhà, Suvita Yadav bị ba thiếu niên đuổi theo, tấn công và sau đó dùng khăn quàng cổ treo nạn nhân lên cây.

Nạn nhân Suvita Yadav. Ảnh: Sun.

Sự việc xảy ra trưa 2/10 ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ khi Suvita Yadav trên đường từ trường về nhà thì bị ba thiếu niên bám đuổi, theo Sun. Nhóm người này xông vào tấn công và định cưỡng hiếp Suvita nhưng bị cô chống trả quyết liệt.

Không thực hiện được ý định, ba thiếu niên đánh đập cô gái và sau đó dùng khăn quàng cổ của nạn nhân treo cô lên cây. Anh trai của Suvita là Avnish Yadav đang làm việc tại nông trại gia đình gần đó nghe tiếng la hét và chạy đến hiện trường. Phát hiện em gái bị treo trên cây, Avnish xông vào cứu nhưng bị nhóm thiếu niên ngăn cản và đánh đập.

Cuối cùng, dân làng chạy đến hỗ trợ Avnish, bắt ba thiếu niên và giao chúng cho cảnh sát. “Khi dân làng đến, thi thể cháu tôi bị treo trên cây, những thiếu niên vẫn ở đó. Con bé chưa từng kể về việc bị chúng rình rập trước đây”, chú của nạn nhân, Jeevan Ram Yadav nói.

Những kẻ tấn công bị dân làng bắt tại hiện trường ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh hôm 2/10. Ảnh: Sun.

Những kẻ tấn công bị dân làng bắt tại hiện trường ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh hôm 2/10. Ảnh: Sun.

Người phát ngôn cảnh sát địa phương Om Prakash Singh cho biết ba thiếu niên là Shivam, Mangal và Vikas Yadav, đã bị bắt. “Thi thể cô gái được đưa đi khám nghiệm. Báo cáo pháp y xác nhận cô gái chưa bị cưỡng hiếp và chết do bị treo cổ. Kết quả điều tra cho thấy Shivam họ cùng trường với nạn nhân và hai người họ quen biết nhau”, Prakash nói.

Đầu năm nay, Ấn Độ thay đổi luật hình sự đối với tội phạm hiếp dâm trẻ em sau một loạt vụ tấn công tình dục, theo đó những phạm nhân bị kết tội cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi đều bị tử hình.

Theo Vnexpress