Home Cộng Đồng Nộp đơn ly dị vì ‘sốc’ với ngoại hình tự nhiên của vợ sau đêm tân hôn
Cộng Đồng

Nộp đơn ly dị vì ‘sốc’ với ngoại hình tự nhiên của vợ sau đêm tân hôn

Một người đàn ông Ai Cập được cho là đang tìm cách ly dị với người vợ mới cưới, với lí do anh ta không quen với ngoại hình tự nhiên của người vợ mới cưới sau khi nhìn cô này lúc không trang điểm.

Trang Oddity Central ngày 4.11 dẫn lại thông tin từ báo chí Ai Cập cho hay một người đàn ông nước này đã quyết định nộp đơn ly dị với người vợ cưới mới được khoảng một tháng vì anh ta không quen được vẻ bề ngoài tự nhiên của cô này lúc không trang điểm.

Cặp đôi quen trên Facebook, nơi người vợ luôn đưa lên nhiều hình ảnh về bản thân trông quyến rũ. Chỉ sau khi hẹn hò vài lần, người đàn ông đã quyết định kết hôn.

Một người đàn ông Ai Cập cho hay cô vợ của anh ta luôn trang điểm đậm trước khi kết hôn và chỉ thấy được khuôn mặt thật của cô sau đêm tân hôn – CHỤP MÀN HÌNH ODDITYCENTRAL.COM

Vấn đề bắt đầu nảy sinh vào buổi sáng sau đêm tân hôn, khi người chồng lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu trong bộ dạng không trang điểm.

“Tôi bị sốc… khi cô ấy không giống như người tôi đã gặp nhiều lần trước khi kết hôn”, người chồng đầy thất vọng gần đây nói tại Tòa án Gia đình ở thành phố Heliopolis, Ai Cập. “Tôi đã thấy nhiều bức ảnh của cô ấy trên Facebook, cô ấy hoàn toàn khác với lúc không trang điểm. Tôi đã bị lừa và muốn ly dị với cô ấy”, người chồng nói.

“Tôi đã bị cô ấy lừa vì cô ấy quen trang điểm đậm trước khi kết hôn. Sau khi đám cưới, tôi thấy khuôn mặt thật của cô ấy lúc không trang điểm, cô ấy trông xấu xí”, người chồng nói tiếp.

Người chồng còn nói với tòa án rằng anh ta đã cố gắng vượt qua vẻ bề ngoài không có sức hút của vợ, nhưng sau một tháng kết hôn, anh quyết định nộp đơn ly dị, theo báo chí Ai Cập.

Theo Thanh niên

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *