Home Cộng Đồng Những hình ảnh chỉ có ở Australia
Cộng Đồng

Những hình ảnh chỉ có ở Australia

Chiếc xe tải lớn chở các con cá sấu khổng lồ hay cừu đi cùng phương tiện với người dân là những điều bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi tới Australia.

Cá sấu ở Australia không những nhiều mà còn rất lớn. Do đó, việc du khách đi dạo trên thuyền và bắt gặp loài cá sấu nước mặn khổng lồ này cũng không phải là hiếm.

Cá sấu có mặt ở mọi nơi, trên mặt nước và cả trên bờ.

Rắn là một động vật khá nguy hiểm, và Australia không hề thiếu loài bò sát này. Trong ảnh là cảnh một con rắn đang ăn thịt một con dơi ở trong công viên.

Ngay cả khi con người cố gắng tránh loài rắn thì chúng cũng tự chủ động tìm đến. Trong ảnh là một con rắn dài gần 6 m, được du khách chụp lại khi nó rơi xuống từ trên mái nhà của một cửa hàng từ thiện ở Queensland.

Australia có những bãi biển đẹp, lý tưởng cho việc lướt sóng, nhưng ẩn phía dưới làn nước trong xanh kia có thể là một con cá mập trắng khổng lồ.

Thiên nhiên hoang dã của xứ sở chuột túi đôi khi cũng rất khắc nghiệt và đáng sợ. Trong ảnh là lốc xoáy lửa – một hiện tượng khá hiếm trong tự nhiên.

Không chỉ là nhà của cá sấu, rắn, chuột túi, nơi đây còn được biết đến là xứ sở của những chú cừu.

Mặc dù đây chỉ là bức ảnh ghép, nhưng nhiều du khách tin rằng ở Australia, không điều gì là không thể xảy ra, kể cả việc người dân cưỡi kanguru đi dạo.

Nhắc về các cô gái Australia, bạn sẽ nghĩ đến các nàng cao bồi xinh đẹp (ảnh trái). Trong thực tế khi đi thi các kỳ Miss World, hoa hậu Australia sẽ khoác lên mình những bộ cánh mềm mại và cũng không kém phần bốc lửa nhất.

Theo Anh Minh/VnExpress.net