Người phụ nữ Mỹ kết hôn 10 lần vẫn chưa ưng ý

Trải qua 10 lần kết hôn vẫn chưa tìm được nửa kia hoàn hảo, Cassey (56 tuổi, Mỹ) tuyên bố sẽ không dừng lại cho đến khi tìm thấy bến đỗ cuối cùng của mình.

Xuất hiện trong chương trình của bác sĩ Phil, chuyên gia tư vấn về các mối quan hệ, nữ doanh nhân Cassey (56 tuổi, Mỹ) khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết đang cân nhắc ly hôn người chồng thứ 10.

Cô tìm đến bác sĩ để xin lời khuyên về cuộc sống hôn nhân, khi đã trải qua 10 lần đò mà vẫn chưa có được một nửa hoàn hảo của mình. Tại chương trình, cô tuyên bố sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra người đàn ông yêu mình mãi mãi, theo Oddity Central.

“Khi đang trong một cuộc hôn nhân mà cảm thấy không chịu được nữa, tôi thường là người lên tiếng trước, đề nghị chuyện ly hôn”, Cassey nói.

Cassey đang tiến hành ly hôn người chồng thứ 10.

Người phụ nữ 56 tuổi cho hay cuộc hôn nhân đầu tiên cũng là lâu nhất của cô kéo dài 8 năm và kết thúc trong êm đẹp. Cuộc hôn nhân thứ hai dài 7 năm, tính cả 2 năm rưỡi đính hôn và có một con trai. Mối quan hệ tan vỡ khi chồng Cassey bắt đầu dừng nói “anh yêu em”.

“Anh ấy chỉ đơn giản nói ‘anh cũng vậy’ khi tôi nói lời yêu”, nữ doanh nhân kể.

Từ cuộc hôn nhân thứ 3 đến thứ 10, Cassey chung sống với nhiều kiểu đàn ông, từ rocker đến nhà truyền đạo, bạn trai thời trung học nhưng chưa ưng ý ai 100%.

Chia sẻ với bác sĩ Phil trong chương trình, người phụ nữ 56 tuổi cho biết sẽ sớm ly hôn với người chồng hiện tại, người thường gọi cô là “kẻ thích kiểm soát”.

Cassey sẽ không dừng lại cho đến khi tìm được một nửa hoàn hảo.

Suốt cuộc chia sẻ, bác sĩ Phil nhận xét nữ doanh nhân có vẻ nói về việc ly hôn nhiều lần với sự tự hào. Ban đầu, cô cười nhưng nhanh chóng bật khóc.

“Tôi không thấy điều đó có gì tự hào hay hài hước, tôi cũng không hời hợt trong các mối quan hệ”, Cassey nói.

Tuy nhiên, bác sĩ Phil cho rằng vấn đề của nữ doanh nhân là luôn viện cớ cho những quyết định của mình.

“Cứ mỗi khi tôi nói, bạn lại ngắt lời tôi và giải thích này kia. Bạn không thực sự muốn biết điều gì cả”, ông nói.

Bên cạnh đó, ông cho rằng Cassey đang phụ thuộc quá nhiều vào các mối quan hệ với những người đàn ông. Điều cô cần làm là dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, tập trung nuôi dưỡng con cái thay vì vội vàng lao vào bến đỗ mới.

Theo Zing

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín