Home Cộng Đồng Ngôi nhà rào bằng tivi ở Việt Nam lên báo nước ngoài
Cộng Đồng

Ngôi nhà rào bằng tivi ở Việt Nam lên báo nước ngoài

(www.Alouc.com) – Một số báo nước ngoài như Wakkinews, odditycentral... hôm nay có bài viết về ngôi nhà có hàng rào là những chiếc tivi hỏng ở Phú Quốc. Những bức ảnh về ngôi nhà lạ này cũng từng gây sốt trên một trang fanpage Việt Nam vài ngày trước với hàng nghìn lượt thích.

“Làm thế nào để những chiếc màn hình tivi không bị phá vỡ bởi mưa gió hay những kẻ phá hoại là một bí ẩn. Có lẽ chỉ có chủ nhân mới biết tại sao lại sử dụng vật liệu đặc biệt này cho hàng rào. Người đó có thể là một thợ sửa tivi, hoặc là người thích sưu tầm, tích trữ nó, và một ngày quyết định đem tất cả ra sử dụng. Bất kể vì lý do gì, không thể phủ nhận hàng rào là một cách hay để thu hút sự chú ý”, tờ Odditycentral viết.

Hình ảnh ngôi nhà đặc biệt ở Phú Quốc xuất hiện trên một số báo nước ngoài.

Hình ảnh ngôi nhà đặc biệt ở Phú Quốc xuất hiện trên một số báo nước ngoài.

Anh Tiến Thành, ở Hà Nội, chủ nhân những bức ảnh chia sẻ, anh chụp ngôi nhà có tường rào bằng tivi này vào đầu tháng 8, khi cùng gia đình tới du lịch ở Phú Quốc. Ngôi nhà thuộc khu phố 6, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

“Trên đường ra cáp treo Hòn Thơm, chúng tôi đi qua một ngôi nhà có tường hoàn toàn là những chiếc tivi cũ. Chúng được xếp thành 5 tầng, nằm ở hai bên cổng với mặt tiền khoảng 20 m. Vì không có chủ nhà ở đó nên tôi không hỏi thêm được gì nhiều, nhưng thấy cực kỳ ấn tượng”, anh Thành nói.

Mặt tiền của ngôi nhà

Nhiều khách du lịch thích thú chụp hình tại ngôi nhà có hàng rào đặc biệt. Ảnh: Tiến Thành.

Anh cho hay hai tầng tivi bên dưới có chỗ đi lại, còn 3 tầng bên trên được xếp chồng lên nhau, rất tiện cho mọi người chụp hình. Ngoài đoàn của anh, có nhiều khách du lịch cũng dừng lại chụp ảnh trước cổng ngôi nhà đặc biệt này. 

Anh Phú Tân, một người dân ở thị trấn An Thới cho biết, chủ nhà đã sưu tầm và dựng tường từ những chiếc tivi cũ khoảng chục năm nay. 

Theo Vnexpress