Tin Nước Úc | Du học Úc | Nước Úc

Nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris – Thời điểm vàng để sử dụng trong phòng chống dịch COVID-19 tại Úc

0

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris đã được biết đến với nhiều giá trị dược liệu quý trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, suy giảm chức năng gan, thận, tăng cường miễn dịch…, và đặc biệt mới đây hoạt chất chính có trong nấm Đông trùng hạ thảo – cordycepin đã được FDA công nhận và đang cho nghiên cứu trở thành loại thuốc mới trong điều trị COVID-19.

Nấm dược liệu, trong đó có nấm Đông trùng hạ thảo từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của người dân trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á.

Hoạt chất được quan tâm nhiều nhất hiện nay ở nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris chính là cordycepin. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh cordycepin có khả năng điều hòa miễn dịch, chống ung thư, chống ôxi hóa, chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus… Đặc biệt, trong năm 2020 cordycepin đã được FDA quan tâm nghiên cứu để phát triển thành thuốc mới trong điều trị COVID-19.

Trong 45 loại hoạt chất/thuốc được thử nghiệm, cordycepin là hoạt chất thể hiện tiềm năng nhất. Kết quả bước đầu cho thấy, cordycepin có ái lực liên kết rất cao với một số protein giữ vai trò quan trọng trong sự xâm nhập và nhân lên của virus SARS-CoV-2 trong vật chủ. Kết quả nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh cordycepin ức chế khả năng sao chép của SARS-CoV-2 từ 42 – 65% sau 48 giờ điều trị. Như vậy, có thể thấy nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris rất có tiềm năng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19.

Công bố khoa học mới về tiềm năng điều trị virus SARS-CoV-2 của hoạt chất cordycepin.

Đông trùng hạ thảo ĐỖ HÀ GIA TRANG Cordyceps Militaris với các điều kiện/thông số tối ưu từ tuyển chọn, lưu trữ bảo quản chủng giống tránh hiện tượng thoái hóa giống, nhân giống, nuôi trồng quả thể, kích thích sinh tổng hợp hoạt chất cordycepi.

Hiện nay, sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo do ĐỖ HÀ GIA TRANG sản xuất đều có hàm lượng cordycepin cao vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với tình hình bệnh dịch do virus SARS-CoV-2 gây ra đang ngày càng trở nên phức tạp và lây lan mạnh trong cộng đồng thời gian gần đây trên toàn thế giới, và đặc biệt biến thể Omicron đang hoành hành hiện nay chúng ta hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng cao và có tác dụng hỗ trợ phòng chống COVID-19 như Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.

Đông trùng được nuôi cấy theo công nghệ hiện đại, sau mỗi 1 đợt thu hoạch đều được mang đi kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia nên về chất lượng là cực kỳ đảm bảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, loại có công dụng cao quan trọng nhất là hợp chất cordycepin, ko có hạm lượng này thì nấm rẻ như rau ngoài chợ, cũng chả có công dụng gì nữa.

Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo ĐỖ HÀ GIA TRANG dùng để ngâm mật ong, ngâm rượu, nấu canh, dùng thay trà…

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo:

– Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

– Tác dụng với tuần hoàn, tim, não

– Bảo vệ tăng cường chức năng thận

– Chống oxy hoá, chống lão hoá

Tăng cường chức năng sinh dục

– Kháng khối U, kháng viêm

– Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm

– Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá –

Tác dụng kháng sinh.

Công dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo được truyền tai nhau, từ xưa đến hiện nay. Nó vốn là một loại thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Cả trong Đông y hay các nghiên cứu khoa học chuyên sâu cũng đều chỉ ra tầm ảnh hưởng quan trọng của đông trùng hạ thảo trong việc bồi bổ sức khỏe.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo:

Hiện có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo khác nhau như nấu canh hoặc anh với lẩu…

Đơn giản hơn bạn có thể dùng khoảng 5g đông trùng hạ thảo hãm với 500ml nước nóng 70c để uống.

Sản phẩm đã có mặt tại Úc Châu xin liên hệ chi nhánh tại Melbourne:

119 Cairnlea Drive Cairnlea Vic 3023 – 0402551119

144 Chandler Road Noble Park Vic 3174-

Hotline hỗ trợ: 0402551117

Leave a comment