Home Cộng Đồng Sợ mất hành lý về quê Tết, người phụ nữ chui qua máy soi an ninh
Cộng Đồng

Sợ mất hành lý về quê Tết, người phụ nữ chui qua máy soi an ninh

Trong túi xách của cô có nhiều tiền mặt, thứ mà người Trung Quốc vẫn dùng để tặng nhau trong dịp Tết.

Hình ảnh người phụ nữ trong máy kiểm tra an ninh - Ảnh: Pear Video

Hình ảnh người phụ nữ trong máy kiểm tra an ninh – Ảnh: Pear Video

Theo Metro, sự việc xảy ra hôm 11/2 vừa qua tại nhà ga tàu hỏa ở Đông Hoàn, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Máy quét an ninh ghi nhận được hình ảnh một người phụ nữ mang giày cao gót, quỳ trên băng chuyền, cùng với những hành lý của cô vốn buộc phải kiểm tra an ninh.

Theo Pear Video, trước đó, người phụ nữ này đã để một túi xách qua máy kiểm tra an ninh, còn bản thân cô cầm một túi khác đi qua cửa kiểm soát. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh yêu cầu cái túi cô đang cầm cũng cần phải được kiểm tra. Cô quay lại, miễn cưỡng đặt chiếc túi lên bằng chuyền, và lập tức cũng leo lên theo. Hành động của cô quá nhanh, không ai kịp ngăn lại. Sau khi hết băng chuyền, cô vội vã leo xuống, kiểm tra lại tất cả hành lý của mình trước khi rời khỏi trạm.

Báo Trung Quốc cho rằng, người phụ nữ này làm vậy vì sợ mất đồ khi về quê ăn Tết. Trong túi xách của cô có nhiều tiền – thứ mà người Trung Quốc vẫn tặng nhau như món quà ngày Tết.

Người phụ nữ bất ngờ leo lên băng chuyền theo sau hành lý của mình - Ảnh: Pear Video

Người phụ nữ bất ngờ leo lên băng chuyền theo sau hành lý của mình – Ảnh: Pear Video.

Sự việc bất ngờ này khiến các nhân viên tại ga tàu phải thông báo tới các hành khách không làm theo người phụ nữ kia vì tia bức xạ trong máy scan cực kỳ độc hại, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của con người.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc dự kiến có khoảng 390 triệu người Trung Quốc đi lại bằng tàu hỏa trong dịp Tết năm nay.

Theo Vnexpress