Home Cộng Đồng iPhone 8 sẽ có 03 phiên bản khác nhau và hàng loạt tính mới
Cộng Đồng

iPhone 8 sẽ có 03 phiên bản khác nhau và hàng loạt tính mới

(www.Alouc.com) – Apple dự kiến sẽ công bố bộ 03 chiếc iPhone trong năm nay và một báo cáo về chuỗi cung ứng về các vật liệu đã được trang bị cho các sản phẩm này . Theo trang Digitimes, Apple sẽ công bố 03 phiên bản iPhone gồm 4,7-inch, 5,5-inch và 5,8-inch.

Cũng theo Digitimes, phiên bản smartphone cao cấp 5,5 inch được làm bằng thủy tinh gia cố bằng khung kim loại thép không gỉ, trong khi đó mô hình 4,7 inch sẽ được trang bị khung hợp kim nhôm – đã từng có trên các model iPhone 7 và một số sản phẩm khác của Apple, bao gồm cả Apple Watch.

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED và sạc không dây

Thông tin về việc iPhone 8 sẽ có 03 biến thể khác nhau thì không phải là quá mới với nhiều người, nhưng một trong 03 biến thể được trang bị màn hình 5,5, kèm theo đó là vỏ bằng thủy tinh và khung bằng kim loại do Foxconn Technology và Jabil Circuit có trụ sở tại Mỹ cung cấp thì chưa từng được nhắc đến, khiến nhiều người tò mò về vẻ bề ngoài của thiết bị.

Catcher Technology là đối tác sản xuất khung hợp kim nhôm cho một phiên bản iPhone khác, bộ 03 iPhone 8 sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 năm nay. Phía Catcher Technology cũng từ chối bình luận về khách hàng cũng như đơn đặt hàng lần này, nhưng có đề cập đến dự đoán doanh thu năm nay của công ty sẽ tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 8

Mô hình iPhone 5,8 inch cũng dự kiến là sẽ được trang bị một màn hình OLED và các báo cáo gần đây cho rằng, vì iPhone 8 được trang bị những tính năng thời thượng và một số linh kiện được đưa về sản xuất cũng như lắp ráp tại Mỹ, nên giá thành của flagship này sẽ tăng lên trên 1.000 USD. iPhone 8 hay một tên gọi là gì đó (iPhone X) sẽ là thiết bị đánh dấu kỷ niệm 10 năm kể từ khi Apple phát hành chiếc iPhone đầu tiên ra thị trường. Mô hình này được cho là có sự thay đổi lớn về thiết kế cũng như các tính năng, bao gồm cả một thiết kế màn hình tràn cạnh (edge-to-edge).

Bên cạnh thay đổi lớn về thiết kế khung kính, iPhone 8 còn được cho là có những cải tiến vượt bậc về tuổi thọ pin, tính năng sạc không dây, đầu đọc vân tây nhúng vào màn hình…