Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Băng đảng gốc Phi đánh đập, cướp giật tài sản tại lễ hội âm nhạc
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Băng đảng gốc Phi đánh đập, cướp giật tài sản tại lễ hội âm nhạc

(www.Alouc.com) – Người tham dự lễ hội đã bị đấm, đá và bị cướp điện thoại, ví cùng với cả túi xách bởi băng đảng côn đồ với gần 40 thanh niên gốc Phi càn quét sự kiện mùa hè được tổ chức ở vùng phía tây Melbourne vào đêm thứ bảy 12/2 vừa qua.

Đám đông tại Summersault Festival ở Caroline Springs ước tính có khoảng từ 30 đến 40 thanh thiếu niên gốc Phi đã hung hăng càn quét qua khu vực diễn ra sự kiện vào khoảng 10 giờ tối, trong khi nhiều gia đình tụ tập để xem pháo hoa.

Jack McLaughlin, 16 tuổi, đã phải nhập viện sau khi bị xô ngã và bị đấm bởi nhóm côn đồ, trước khi điện thoại của cậu bị đánh cướp. Mẹ của anh, Debbie Tesoriero, nói với tờ Herald-Sun rằng con của bà không hề có hồi ức gì về vụ tấn công.

Một khách tham dự lễ hội khác, anh Joe Cuic mô tả cuộc càn quét của băng đảng gốc Phi là “cuồng loạn”.

“Từ lúc nào không hay, mọi người từ tư thế đứng tại chỗ nhìn ngắm pháo hoa, tận hưởng khoảng khách vui vẻ, cho đến hoảng loạn bỏ chạy từ mọi hướng,” ông nói.

Anh nói với 7 News rằng đã thấy một số thanh niên da màu ném đá vào cửa sổ một số căn hộ chung cư gần đó sau khi rời khỏi lễ hội.” 

“Họ nhận ra rằng có vẻ như không có cảnh sát hiện diện và bắt đầu có lời nói không hay với chúng tôi. Với các cử chỉ khiêu khích và chuyện tồi tệ hơn như vậy tiếp diễn.

Cảnh sát bang Victoria cho biết sáu người đã báo mất điện thoại của họ do bị ăn cắp và hai người báo cáo bị tấn công, tuy nhiên, các con số được cho là cao hơn nhiều.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...